Ngày 10/7, đoàn giám sát của Tổ chức Y tế thế giới và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã có buổi giám sát về công tác tiêm chủng mở rộng tại một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

99 trường hợp liên quan đến dịch bệnh COVID-19 tại Ninh Bình được cách ly và giám sát chặt chẽ

Theo báo cáo của Sở Y tế Ninh Bình, tính đến cuối ngày 12/7, trên địa bàn tỉnh thực hiện cách ly và giám sát cho 99 trường hợp liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

Giám sát công tác tiêm chủng tại Ninh Bình

Ngày 10/7, đoàn giám sát của Tổ chức Y tế thế giới và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã có buổi giám sát về công tác tiêm chủng mở rộng tại một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Apple lên kế hoạch ra mắt iOS 14, hé lộ tính năng mới siêu việt

Apple sẽ ra mắt bản cập nhật mới iOS 14 vào mùa thu năm nay, kèm đó là những tính năng và thay đổi mới cho người dùng như thêm Widgets trên màn hình chính và App Library.

NASA công bố 80 lỗi kỹ thuật ở tàu vũ trụ Starliner của Boeing

NASA cho biết các lỗi được khuyến nghị khắc phục chủ yếu liên quan đến phần mềm của Starliner, nguyên nhân dẫn tới vụ thử nghiệm thất bại hồi tháng 12 năm ngoái.

Sinovac bắt đầu thử nghiệm giai đoạn cuối vắcxin phòng COVID-19

Sinovac phát triển vắcxin phòng COVID-19 từ cuối tháng Một vừa qua và đang chuẩn bị một nhà máy sản xuất vắcxin với hy vọng trong năm nay sẽ hoạt động và có khả năng sản xuất 100 triệu liều/năm.

Ninh Bình đang cách ly và giám sát 98 trường hợp

Theo báo cáo của Sở Y tế Ninh Bình, tính đến chiều ngày 6/7, tổng số trường hợp đang được cách ly và giám sát là 98. Trong đó, cách ly tại cơ sở y tế 4 trường hợp (gồm TTYT thành phố Tam Điệp và huyện Nho Quan), là những trường hợp nhập cảnh từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch; cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung là 78 trường hợp và cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú là 16 trường hợp.

Sinovac bắt đầu thử nghiệm giai đoạn cuối vắcxin phòng COVID-19

Sinovac phát triển vắcxin phòng COVID-19 từ cuối tháng Một vừa qua và đang chuẩn bị một nhà máy sản xuất vắcxin với hy vọng trong năm nay sẽ hoạt động và có khả năng sản xuất 100 triệu liều/năm.

Hội nghị Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2020 tỉnh Ninh Bình

Chiều 6/7, Ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2020 tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 trên địa bàn tỉnh.

Thi tốt nghiệp THPT: Hơn 6.000 giảng viên đại học làm thanh tra

Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ có sự tham gia của ba lực lượng thanh tra, gồm thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thanh tra Chính phủ và thanh tra của các địa phương.

Việt Nam đã chữa khỏi 96% ca nhiễm Covid-19

Tính từ 6 giờ ngày 16-4 đến 18 giờ ngày 5-7, Việt Nam có 80 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Hiện đã có 340/355 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh, chiếm 95,8% tổng số ca bệnh.

'Ánh hào quang' của Zoom liệu có vụt tắt hậu COVID-19?

Báo cáo công bố hồi đầu tháng 6 cho thấy trong quý 1, doanh thu của Zoom tăng 169%, lên hơn 328,2 triệu USD, với lợi nhuận đạt 27 triệu USD. Chi phí của công ty cũng tăng 330%, lên 103,7 triệu USD.

Dồn sức ôn tập cho kỳ thi vào lớp 10 THPT

Những ngày đầu tháng 7/2020, các trường THCS trên địa bàn tỉnh gấp rút ôn tập, dồn sức cho công tác ôn luyện của học sinh lớp 9 cho kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021, sẽ diễn ra từ ngày 15-18/7.

Việt Nam "nước rút" trong nghiên cứu, sản xuất vắcxin phòng COVID-19

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định, việc chủ động vắcxin là một yếu tố quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh, Việt Nam cần tận dụng mọi cơ hội nghiên cứu, sản xuất vắcxin phòng COVID-19.

Toàn tỉnh sẽ tuyển trên 9.400 học sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021

Theo số liệu của Sở GD&ĐT Ninh Bình, năm học 2019-2020, toàn tỉnh có trên 12 nghìn học sinh lớp 9 của 142 trường THCS trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội Khuyến học tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 2/7, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và phát động phong trào thi đua "Tháng Tám khuyến học".

Ninh Bình tiếp nhận, cách ly tập trung 79 công dân Việt Nam trở về từ Pháp

Theo báo cáo của Sở Y tế, tính đến chiều ngày 1/7, tổng số trường hợp đang cách ly trên địa bàn tỉnh là 91 trường hợp. Trong đó, có 79 trường hợp là công dân Việt Nam trở về từ Pháp, được cách ly y tế tại khu cách ly tập trung của Trung đoàn 855, Bộ CHQS tỉnh, còn 12 trường hợp được cách ly y tế tại nhà và nơi lưu trú ở các huyện, thành phố trong tỉnh.

Gia Viễn: Chủ động phòng, chống ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng như hiện nay là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, xâm nhập thực phẩm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tình trạng ngộ độc nếu sử dụng và bảo quản thực phẩm không đúng cách. Để chủ động phòng, chống ngộ độc thực phẩm mùa hè, huyện Gia Viễn đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Nhật Bản sử dụng tế bào gốc đa năng trong điều trị ung thư

Các tế bào NKT sẽ được lấy từ những người khỏe mạnh, sau đó sẽ tạo ra các tế bào iPS và nhân lên với số lượng lớn. và cần hai năm để đánh giá hiệu quả, mức độ an toàn của phương pháp điều trị.

Năm học mới khai giảng ngày 5-9

Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, học sinh phải học chính khóa trong thời gian hè, thời gian nghỉ hè chỉ còn 1,5 tháng, vì vậy, Bộ GD-ĐT yêu cầu các địa phương không được tựu trường trước ngày 1-9 để bảo đảm thời gian nghỉ hè cho học sinh và giáo viên.

Diễn tập ứng phó sự cố sử dụng Trung tâm điều hành an ninh mạng

Chương trình Diễn tập an ninh mạng lần thứ 7 - WhiteHat Drill 07 với chủ đề "Giám sát và ứng phó sự cố an ninh mạng sử dụng Trung tâm điều hành SOC" sẽ kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ 7/7 tới. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí được Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) và Tập đoàn công nghệ Bkav phối hợp tổ chức.

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện