Triển khai lộ trình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đến năm 2025 sẽ hoàn thành ghi chỉ số công tơ vào ngày cuối tháng đối với tất cả khách hàng sử dụng điện.

Công ty Điện lực Ninh Bình thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về những ngày cuối tháng

Triển khai lộ trình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đến năm 2025 sẽ hoàn thành ghi chỉ số công tơ vào ngày cuối tháng đối với tất cả khách hàng sử dụng điện.

Công nghệ ô tô - Nghề học "hút" học viên

Được đào tạo bài bản, được tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại; Sau khi học, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm phù hợp, hoặc tự tạo việc làm cho bản thân…Đó là những lợi thế cơ bản, tạo nên sức "hút" đặc biệt cho nghề Công nghệ ô tô hiện nay. Với sức hút đó, nghề Công nghệ ô tô luôn đạt số lượng tuyển sinh vượt trội ở các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Tặng 120 suất quà cho trẻ em nghèo tại chương trình "Trung thu cho em" năm 2023

Tối 28/9, Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều 28/9, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi xã Yên Lâm (huyện Yên Mô).

Chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt nguy cơ sạt lở đất

Ngày 27/9/2023, Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh đã có Công văn số 39/BCH-VP gửi các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố về việc "Chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt nguy cơ sạt lở đất".

Thời tiết trên cả nước dịp Tết Trung thu năm 2023 diễn biến ra sao?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời gian tới vẫn có khả năng xuất hiện các trận mưa lớn thời đoạn ngắn kèm theo dông, lốc sét, mưa đá...

Viettel Ninh Bình trao học bổng "Vì em hiếu học"

Ngày 27/9, Viettel Ninh Bình tổ chức chương trình trao học bổng "Vì em hiếu học" năm 2023 tại xã Kim Mỹ (huyện Kim Sơn).

Tập huấn kỹ năng truyền thông về di sản trong thời đại công nghệ số

Ngày 27/9, Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông về di sản trong thời đại công nghệ số.

Có một "vầng trăng" diệu kỳ

Trung thu năm nay, với những trẻ em nghèo, sự diệu kỳ không chỉ là những món quà được trao tặng mà đó còn là sự đồng hành đầy yêu thương và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các địa phương và cả cộng đồng…

Tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ

Ngày 27/9, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2023.

Tăng cường tuyên truyền, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023

Tết Trung thu là dịp nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm bánh kẹo, nước ngọt, các mặt hàng thực phẩm đã qua chế biến, đặc biệt là bánh Trung thu tăng cao. Đây cũng là thời điểm nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng lưu hành trên thị trường...

Công an tỉnh trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Trung thu, tối 26/9, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022 - 2023.

Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức chương trình "Trung thu cho em"

Tối 26/9, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Kim Sơn (rạp Kim Mâu, thị trấn Phát Diệm), Huyện đoàn Kim Sơn chỉ đạo Nhà thiếu nhi huyện tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ".

Diễn đàn "Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường"

Nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023 với chủ đề "Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn", chiều 26/9, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức diễn đàn "Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường".

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu

Chiều 26/9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trong tỉnh.

Hội CCB Yên Khánh tổ chức khánh thành "Nhà đồng đội"

Sáng 26/9, Hội CCB huyện Yên Khánh đã tổ chức khánh thành "Nhà đồng đội" cho ông Vũ Trung Kiên, 62 tuổi, cựu chiến binh ở xã Khánh Tiên có khó khăn về nhà ở.

Chương trình "Phiên chợ xanh- bảo vệ môi trường nông thôn"

Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023, sáng 26/9, tại Bến đò Tam Cốc (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình "Phiên chợ xanh - bảo vệ môi trường nông thôn".

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng 26/9, đồng chí Lê Văn Kiên, TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, tặng quà Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và đại diện người cao tuổi huyện Yên Mô.