U16 Việt Nam chiến thắng ở trận ra quân vòng loại U16 châu Á

U16 Việt Nam đã tạm chiếm ngôi đầu bảng H vòng loại U16 châu Á 2020 sau khi có chiến thắng 2-0 trước U16 Timor Leste ở lượt trận ra quân.

U16 Việt Nam chiến thắng ở trận ra quân vòng loại U16 châu Á

U16 Việt Nam giành 3 điểm đầu tiên sau khi đánh bại U16 Timor Leste. (Nguồn: VFF)

Đội tuyển U16 Việt Nam đã có sự khởi đầu thuận lợi tại bảng H vòng loại U16 châu Á 2020 khi có chiến thắng 2-0 trước U16 Timor Leste.

Anh Quân đã tỏa sáng với hai đường chuyền thuận lợi giúp Nguyễn Văn Dương và Phạm Văn Phong ghi bàn, mang ba điểm đầu tiên về cho đoàn quân của huấn luyện viên Đinh Thế Nam.

Ngay phút thứ 5, xuất phát từ tình huống phối hợp đá phạt góc, Anh Quân có đường chuyền bổng thuận lợi để Nguyễn Văn Dương băng vào dứt điểm mở tỷ số 1-0 cho U16 Việt Nam.

Đến phút 27, Anh Quân lại có pha đột phá dũng mãnh rồi thực hiện đường căng ngang để Phạm Văn Phong dễ dàng đệm bóng vào lưới trống nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Sau khi dẫn trước đối thủ 2-0, U16 Việt Nam tiếp tục thi đấu lấn lướt trước U16 Timor Leste nhưng tiếc rằng các học trò của huấn luyện viên Đinh Thế Nam không thể có thêm bàn thắng.

Với kết quả này, đội tuyển U16 Việt Nam tạm chiếm ngôi đầu bảng H sau lượt trận đầu tiên khi cùng có 3 điểm như Mông Cổ nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Ở trận đấu diễn ra trước đó, U16 Mông Cổ đã vượt qua U16 Macau với tỷ số tối thiểu 1-0.

Theo Phương Trang (Vietnam+)

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện