Trao 50 bộ huy chương tại Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2022-2023

Ngày 13/5, sau 2 ngày thi đấu, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt giải tại Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2022-2023.

Trao 50 bộ huy chương tại Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2022-2023

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên khối phổ thông.

Tham gia Giải có gần 450 vận động viên, là học sinh các trường Tiểu học, THCS của 8 huyện, thành phố và 25 trường THPT trong tỉnh, tranh tài ở các nội dung bơi cá nhân và bơi tiếp sức theo các nhóm tuổi.

Kết quả, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình đạt giải nhất ở hai cấp Tiểu học và THCS, với 36 huy chương; Trường THPT Trần Hưng Đạo đạt giải nhất cấp THPT, với 12 huy chương các loại.

Giải bơi học sinh phổ thông được ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình tổ chức hàng năm. Thông qua Giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào "rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể dục, thể thao trong học sinh để nâng cao thể lực, phòng tránh tai nạn đuối nước; đồng thời tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên tiêu biểu, đại diện cho ngành Giáo dục tham gia thi đấu giải cấp tỉnh và toàn quốc trong thời gian tới.

Huy Hoàng - Minh Quang