Tổ chức Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020

Ngày 25/7, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020.

Tổ chức Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Giải đấu.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức giải; lãnh đạo các sở, ban, cơ quan, đơn vị và các nhà tài trợ.   

Tham dự Giải Cầu lông ngành Tuyên giáo tỉnh Ninh Bình năm 2020 có hơn 80 vận động viên đến từ 15 đoàn tuyển đến từ các sở, ngành trong khối tuyên giáo của tỉnh. 

Các vận động viên sẽ thi đấu ở các bảng: Bảng đấu dành cho lãnh đạo và bảng đấu dành cho phong trào. Bảng đấu dành cho lãnh đạo chia 2 khối: khối lãnh đạo huyện, thành ủy và khối lãnh đạo các sở, ngành. Bảng đấu phong trào gồm nhiều nội dung: phong trào khối sở ngành, phong trào khối huyện, thành ủy. Tổng cộng Giải tổ chức thi đấu ở 9 nội dung với nhiều độ tuổi khác nhau dành cho nam và nữ. Các tay vợt sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 

Sau một ngày thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, sự quyết tâm cao, sự cạnh tranh quyết liệt, Giải đã thành công tốt đẹp.

alt
Đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho các vận động viên thi đấu nội dung đôi nữ.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên. Giải nhất đôi nam lãnh đạo khối huyện, thành ủy trao cho các vận động viên Lã Đức Vương- Nguyễn Trường Sơn (huyện Yên Khánh);  giải nhất đôi nam lãnh đạo khối sở, ngành trao cho các vận động viên Nguyễn Tiến Dũng- Nguyễn Mạnh Thắng (Sở Tài nguyên và Môi trường). 

Về nội dung phong trào khối sở, ngành: Giải nhất dành cho nội dung đôi nam (41 tuổi trở lên) được trao cho các vận động viên Nguyễn Trung Hậu- Nguyễn Phương Nam (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội); và nhất đôi nam- nữ (41 tuổi trở lên) trao cho các vận động viên Vũ Văn Phó- Vũ Thị Ánh Nguyệt (Sở GD & ĐT); nhất đôi nữ trao cho các vận động viên Nguyễn Thị Thùy Linh- Lê Thị Hường (Sở Y tế); giải nhất đôi nam (dưới 40 tuổi) nhất trao cho Đinh Thành Công - Nguyễn Xuân Thuấn (Đại học Hoa Lư); nhất đôi nam- nữ (40 tuổi trở xuống) được trao cho Đào Thị Hoa- Đặng Việt Long (Sở Y tế).

Đối với nội dung thi đấu khối huyện, thành ủy: Giải nhất nội dung đôi nam- nữ (41 tuổi trở lên) trao cho các vận động viên Trần Văn Quyền- Đinh Thị Kim Anh (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy); giải nhất đôi nam- nữ (dưới 40 tuổi) trao cho các vận động viên Vũ Thị Quế- Phạm Trường Xuân (Tam Điệp)...

Giải đấu là một hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng; Chào mừng đại hội đảng các cấp của tỉnh, đồng thời tạo sân chơi để các vận động viên tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, góp phần phát triển phong trào rèn luyện môn cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại". 

Phương Nam - Minh Đường