Thái Lan đăng cai hội nghị ESCAP

Ngày 28/4, phiên họp lần thứ 64 của Ủy ban kinh tế và xã hội Liên hợp quốc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (ESCAP) đã khai mạc tại Thái Lan với sự tham dự của gần 350 đại biểu đến từ 62 quốc gia thành viên.

VN sẵn sàng hợp tác với Ănggôla trong lĩnh vực nông nghiệp

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định Việt Nam sẵn sàng hợp tác với Ănggôla trong lĩnh vực nông nghiệp với việc tiếp tục cử chuyên gia sang giúp nhân dân Ănggôla trong lĩnh vực nông nghiệp.

Singapore: Lạm phát cao nhất trong 26 năm qua

Cục Thống kê quốc gia Singapore thông báo, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 3 vừa qua tăng 6,7% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng cao nhất trong 26 năm qua tại nước này.

Châu Á sẽ tiếp tục thiếu gạo trong 2 năm tới

Các chuyên gia kinh tế thế giới cho rằng, giá gạo trên thị trường thế giới đã tăng tới 68% từ đầu năm đến nay và sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng tới thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á, trong vòng 1-2 năm tới.

Tổng thống Inđônêxia chỉ thị cấm xuất khẩu gạo

Ngày 24/4/2008, Tổng thống Inđônêxia Susilo Bambang Yudhoyono đã chỉ thị cho tất cả các bộ, các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương ngừng mọi kế hoạch xuất khẩu gạo, đồng thời ngăn chặn tình trạng gạo bị buôn lậu ra nước ngoài.

Trang Web của ông Obama bị tấn công, bà Clinton "hưởng lợi"

Ngày 21-4, những người ủng hộ ông Obama được một phen ngạc nhiên khi truy cập vào trang web vận động tranh cử ứng cử viên tổng thống của ông thì lại được dẫn sang trang web của bà Hillary Clinton - đối thủ cạnh tranh trực tiếp của ông.

Đức viện trợ 117 triệu euro cho Việt Nam

Đại sứ quán Đức tại Hà Nội cho biết, trong hai năm 2008-2009, Bộ Phát triển Đức viện trợ mới cho Việt Nam 117 triệu euro, với trọng tâm là các dự án bảo vệ môi trường, đào tạo nghề và hỗ trợ y tế.

Việt Nam - Hoa Kỳ tăng cường hợp tác về y tế

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác trong lĩnh vực y tế giữa Việt Nam-Hoa Kỳ sẽ ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước.

Nga, Nhật nhất trí tiếp tục đối thoại về lãnh thổ

Trong cuộc hội đàm ngày 14/4 tại thủ đô Mátxcơva, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov và Ngoại trưởng Nhật Bản Masahiko Komura đã nhất trí sẽ tiếp tục đối thoại nhằm tiến tới ký Hiệp định hòa bình giữa hai nước.

Tổng thống Hàn Quốc thăm Mỹ và Nhật Bản

Ngày 15/4, Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak đã lên đường đi thăm Mỹ trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông kể từ khi nhậm chức.

Việt Nam coi trọng phát triển hợp tác với Pháp

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định, Đảng và nhân dân Việt Nam quyết tâm tăng cường và phát triển hơn nữa quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống có tính chất đặc biệt với Đảng Cộng sản và nhân dân Pháp.

Cải thiện vị trí đầu tư của Pháp tại Việt Nam

Ông Cao Viết Sinh, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng Chủ tịch Hội đồng cấp cao vì sự phát triển kinh tế Việt-Pháp kêu gọi các doanh nghiệp Pháp tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, góp phần gia tăng quan hệ thương mại và cải thiện vị trí của Pháp trong danh sách các quốc gia đầu tư vào Việt Nam.

Mỹ tin sẽ đạt thỏa thuận về tên lửa với Nga

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates cho biết Mỹ và Nga có thể nhất trí về hệ thống đánh chặn tên lửa ở châu Âu vào đầu năm sau.

Biến động chính trị lớn nhất ở Malaysia trong 40 năm

Ngày (9/3) người Malaysia chứng kiến biến động chính trị lớn nhất trong vòng gần bốn thập niên, đảng đối lập của người Hồi giáo và các nhà cải cách giành quyền kiểm soát ở 5 bang, trao cho chính phủ lời kêu gọi thức tỉnh.

Hillary Clinton trở lại, giành chiến thắng tại Ohio, Texas

Thượng nghị sĩ New York Hillary Clinton đã tạo ra một rào chắn trên con đường tiến tới vị trí ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ của đối thủ Barack Obama bằng việc giành chiến thắng tại Ohio và Texas, sau chiến thắng tại Rhode Island.

Medvedev đắc cử tổng thống Nga

Theo kết quả kiểm gần 100% số phiếu, Phó thủ tướng thứ nhất Nga Dmitry Medvedev đã giành được hơn 70% trong cuộc bầu cử hôm qua và sẽ trở thành ngườikếnhiệm Putin.

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện