Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội nhân dịp 1/6

Chiều 30/5, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà, cùng dự chương trình văn nghệ vui Tết Thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội nhân dịp 1/6

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và lãnh đạo Tỉnh đoàn trao quà cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh.

Hiện nay, Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh đang quản lý, nuôi dưỡng và chăm sóc cho 21 trẻ em, là đối tượng trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật...

Thời gian qua, Trung tâm đã thực hiện đầy đủ các chính sách chăm sóc đối với các đối tượng trẻ em theo quy định, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện. Đồng thời tích cực huy động các nguồn lực hỗ trợ từ cộng đồng, các nhà hảo tâm để cải thiện, nâng cao đời sống cho các cháu tại Trung tâm.

Với trách nhiệm của mình, các cán bộ, nhân viên Trung tâm luôn coi các cháu như người thân để hướng dẫn, kèm cặp các em từ học văn hóa đến giáo dục nhân cách. Hàng năm, 100% trẻ em đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm đều được lên lớp; tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt từ 27-56%; không có trẻ em nào vướng vào các tệ nạn xã hội.…

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao quà cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, động viên tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động và các cháu tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Huy Hoàng-Minh Quang