Ngày 3/7, tại hội trường UBND huyện Hoa Lư, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý tổ chức chương trình trao tặng xe lăn, xe lắc, khung tập đi cho người khuyết tật là người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Tặng 360 xe lăn, xe lắc, khung tập đi cho người có công, người khuyết tật

Ngày 3/7, tại hội trường UBND huyện Hoa Lư, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý tổ chức chương trình trao tặng xe lăn, xe lắc, khung tập đi cho người khuyết tật là người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội.

Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

Sáng 23/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nho Quan tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Bùi Văn Hấn ở thôn Đại Hòa, xã Xích Thổ (huyện Nho Quan).

Tặng 210 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Kim Sơn

Ngày 6/1, tại xã Thượng Kiệm (huyện Kim Sơn) Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Ngân hàng Vietcombank; Bưu điện huyện Kim Sơn, Viễn thông Kim Sơn, Hội Chữ thập đỏ phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) và một số nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Tết Nhân ái", tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Tạ Thị Huế

Sáng 6/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với UBND xã Gia Phương (huyện Gia Viễn) khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tặng gia đình bà Tạ Thị Huế, thôn Vĩnh Ninh 1, xã Gia Phương.

Khánh thành "nhà nhân ái" cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/1, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh phối hợp với xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp tổ chức khánh thành nhà Nhân ái cho gia đình em Lưu Thị Tâm, lớp 8B, trường THCS Yên Sơn.

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh nghèo

Ngày 18/10, Báo Ninh Bình phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên cựu chiến binh Nguyễn Thị Đông, thôn Lũ Phong (xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan), là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Caravan thiện nguyện 2018: Đồng hành đến trường với trẻ em nghèo Ninh Bình

Caravan thiện nguyện là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030, diễn ra vào dịp 30/4- 1/5 hàng năm. Năm nay, Caravan lần thứ 13 với chủ đề "Hồn thiêng nguồn cội" diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 2/5 với điểm đến là tỉnh Ninh Bình. Tuy mỗi năm một chủ đề, một điểm đến khác nhau, nhưng Caravan thiện nguyện có chung một khát vọng duy nhất đó là đồng hành cùng trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa đến trường.

BIDV Tam Điệp trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày 30/1, Ngân hàng TM CP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tam Điệp đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức khánh thành và trao nhà đại đoàn kết cho bà Phạm Thị Xa (phường Yên Bình, thành phố Tam Điệp).

Về bài báo Thận trọng với từ thiện "không trong sáng"

Sau bài viết "Thận trọng với từ thiện không trong sáng" đăng trên Báo Ninh Bình điện tử, anh Nguyễn Văn Á là nhân vật được nhắc đến trong bài báo đã trao số tiền 8 triệu đồng ủng hộ hai cháu bé bị bại não bẩm sinh ở thôn Chi Phong, xã Trường Yên, Hoa Lư.

Chi đoàn Viện Kiểm sát tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó

Ngày 24/3, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Viettel với chương trình mổ tim nhân đạo "Trái tim cho em"

Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành "Tập đoàn toàn cầu", là Doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam. Với triết lý "Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội", trong những năm qua, Viettel đã đóng góp cho xã hội với nhiều chương trình ý nghĩa thiết thực: Chương trình trái tim cho em, mổ tim miễn phí cho các em nhỏ, chương trình vì em hiếu học - trao học bổng cho các em nghèo học giỏi, chương trình tặng bò cho người nghèo…

Ra mắt Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương"

Chiều 18-11, tại UBND xã Khánh Thiện (huyện Yên Khánh), Ban sáng lập và điều hành Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương" đã tổ chức lễ ra mắt Quỹ từ thiện "Hành trình trồng cây yêu thương".

Hội từ thiện Quan âm chùa Non Nước: Tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp năm học mới 2015-2016, ngày 25-8, Hội từ thiện Quan âm chùa Non Nước (thành phố Ninh Bình) đã tới thăm và tặng 66 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 1 téc đựng nước cho nhà trường tại khu lẻ Trường Tiểu học Thạch Bình (huyện Nho Quan), tổng trị giá là 14 triệu đồng.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 190 người nghèo

Ngày 26/7, tại xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với công ty Bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL Việt Nam, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người có công trên địa bàn xã Liên Sơn.

CLB Tuổi trẻ Kim Sơn: Nối vòng tay nhân ái kết nối trái tim đến trái tim

Trong cuộc sống, ai sinh ra và lớn lên cũng mong muốn được sống hạnh phúc bên gia đình, được mặc những tấm áo ấm mỗi khi trời trở lạnh, được cắp sách tới trường. Nhưng vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, những đứa trẻ sinh ra đã không biết mặt cha mẹ, những em thơ tật nguyền ham học nhưng không thể đến trường...

Thăm, tặng quà hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Thực hiện Chương trình "Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam" năm ất Mùi 2015. Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Trung tâm thương mại Big C Ninh Bình tổ chức thăm và tặng quà cho 100 đối tượng nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc huyện Gia Viễn và huyện Yên Khánh. Mỗi phần quà trị giá 450 nghìn đồng.

Đoàn Trường Đại học Hoa Lư tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Hoa Lư vừa tổ chức Chương trình "Thắp sáng ước mơ" tại xã Yên Mạc, huyện Yên Mô. Đây là hoạt động nằm trong cuộc vận động "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Tại Chương trình, đại diện Đoàn trường Đại học Hoa Lư đã tặng 6 phần quà, gồm 5 chiếc xe đạp và 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội đồng hương sinh viên Ninh Bình tặng quà chương trình "áo ấm em tôi"

Hội đồng hương sinh viên Ninh Bình phối hợp với Đoàn thanh niên Ngân hàng VietcomBank Ninh Bình, Đoàn thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức tặng quà trong chương trình "áo ấm em tôi", 100 em học sinh ở xã vùng cao Kỳ Phú (Nho Quan).

Công ty AIA Việt Nam trao quà và thiết bị phòng học máy tính cho trường Tiểu học Ninh Giang

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa phối hợp với Phòng giáo dục huyện Hoa Lư tổ chức trao quà và thiết bị phòng học máy tính cho trường Tiểu học Ninh Giang (Hoa Lư).

Đã có 24 cơ quan, đơn vị ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh

Được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường trực ủy ban MTTQ tỉnh đã triển khai "Tháng cao điểm vì người nghèo" để vận động xây dựng Quỹ Vì người nghèo của tỉnh năm 2014. Từ ngày 2 đến 30-10-2014 Quỹ đã nhận được sự ủng hộ của 24 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với số tiền trên 118 triệu đồng.