Phái đoàn Triều Tiên tới Vladivostok chuẩn bị cuộc gặp Nga-Triều

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin cơ quan an ninh Triều Tiên được cho là lên hai chiếc máy bay và tới Nga để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều, dự kiến diễn ra ở Vladivostok.

Phái đoàn Triều Tiên tới Vladivostok chuẩn bị cuộc gặp Nga-Triều

Đoàn quan chức Triều Tiên tới sân bay quốc tế Vladivostok ngày 22/4/2019, hai ngày trước chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

Theo Sputniknews, ngày 23/4, khoảng 30 đại diện phái đoàn Triều Tiên đã tới Vladivostok trước thềm chuyến thăm dự kiến của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Nga.

Trước đó cùng ngày, hai máy bay từ Triều Tiên đã đáp xuống sân bay Vladivostok.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin cơ quan an ninh Triều Tiên được cho là lên hai chiếc máy bay này và tới Nga để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều.

Theo phóng viên Sputnik, các thành viên của phái đoàn Triều Tiên đã rời sân bay Vladivostok bằng taxi và xe hơi nước ngoài có biển số xe địa phương.

Trước đó một ngày, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ diễn ra trước cuối tháng Tư này.

Trong khi đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Triều sẽ diễn ra ở Vladivostok./.

Theo Vietnam+/TTXVN

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện