Khai mạc Giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng câu lạc bộ Tràng An Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 năm 2019

Ngày 1/6, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Câu lạc bộ cầu lông Tràng An Ninh Bình tổ chức Giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng câu lạc bộ Tràng An Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 năm 2019.

Khai mạc Giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng câu lạc bộ Tràng An Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 năm 2019

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nhiều nội dung.

Tham gia Giảicầu lông thiếu niên, nhi đồng câu lạc bộ Tràng An Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 có 230 vận động viên có độ tuổi từ 6-14 tuổi, đến từ 26 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh tranh tài.

Các tay vợt tham gia thi đấu ở nhiều nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ...chia thành nhiều độ tuổi 6-8 tuổi, 9-10 tuổi, 11-12 tuổi,13-14 tuổi và được chia làm nhiều bảng, thi đấu 3 hiệp mỗi hiệp 15 điểm áp dụng theo Luật Cầu lông hiện hành. 

Để tạo điều kiện cho các vận động viên quần chúng thi đấu, Ban Tổ chức đã quy định những vợt đã có thành tích Vàng, Bạc, Đồng ở các giải đấu do Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức không được tham gia giải đấu. Về giải thưởng Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các tay vợt ở các nội dung đơn và đôi.

Giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng câu lạc bộ Tràng An Ninh Bình mở rộng lần thứ 2 tuy chỉ là một giải đấu do một câu lạc bộ đăng cai tổ chức song là giải đấu có điều kiện cơ sở vật chất tốt, khâu tổ chức chuyên nghiệp nên thu hút số lượng các tay vợt đông, nhiều tay vợt trẻ có chất lượng tốt từ các tỉnh, thành về tham gia. Giải dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày ( 1 và 2/6).

Mai Phương - Minh Quang

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện