Khai mạc giải bóng đá LVT Cup lần thứ III năm học 2018-2019

Ngày 29/10 tại Sân bóng đá Doanh nghiệp tư nhân Anh Khoa (phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình), Trường THPTchuyên Lương Văn Tụy phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Anh Khoa tổ chức khai mạc Giải bóng đá LVT Cup lần thứ III năm học 2018-2019.

Khai mạc giải bóng đá LVT Cup lần thứ III năm học 2018-2019

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Dự khai mạc Giải có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh đoàn; Thành đoàn Ninh Bình; Đại diện Hội phụ huynh học sinh; các thầy cô giáo, các đoàn viên và học sinh nhà trường.

Giải bóng đá LVT Cup lần thứ III năm học 2018-2019 thu hút sự tham gia của 20 đội bóng đến từ các Liên chi đoàn của Trường THPTchuyên Lương Văn Tụy.

Các đội bóng sẽ thi đấu 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có điểm số cao nhất để trao giải.

Giải đấu kéo dài từ nay cho đến 26/3/2019 và sẽ bế mạc đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Một trận đấu của Giải.

Một trận đấu của Giải.

 

Giải tổ chức nhằm mục đích giúp các đoàn viên thanh niên, học sinh nhà trường được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên, học sinh, khuyến khích hoạt động rèn luyện thể thao và phát triển mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần của học sinh, giúp các em có đủ sức khỏe, tâm lý tốt đáp ứng nhu cầu học tập trong nhà trường.

Mai Phương- Minh Quang