Khai giảng các lớp thể thao văn hóa hè thành phố Ninh Bình 2019

Ngày 31/5 tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Ninh Bình, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức Khai giảng các lớp thể thao văn hóa hè năm 2019. Đến dự có: Lãnh đạo Liên đoàn cầu lông tỉnh; Lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình; trung tâm tâm văn hóa thể thao thành phố Ninh Bình, đại diện các phòng, ban thuộc thành phố; đông đảo các phụ huynh và học sinh.

Khai giảng các lớp thể thao văn hóa hè thành phố Ninh Bình 2019

Khai giảng các lớp trong hoạt động hè 2019. Ảnh: Minh Quang

Tham dự lớp thể thao văn hóa hè thành phố Ninh Bình 2019 có gần 200 các thiếu niên, nhi đồng và học sinh của thành phố. Các em sẽ được tham gia học tập sinh hoạt tại các lớp thuộc nhiều môn: thanh nhạc, nhạc cụ dân tộc, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, quần vợt, võ thuật, cờ vua...Thời gian tổ chức lớp là từ ngày khai giảng đến hết 31/7.

Mục đích của các lớp thể thao văn hóa nhằm giúp các em, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích lũy các kỹ năng sống, rèn giũa ý thức tổ chức kỷ luật trong các hoạt động tập thể, tính tự quản trong các hoạt động ngoài giờ, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, tham gia tích cực vào các sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư vào dịp nghỉ hè trở về sinh hoạt tại địa phương.

Ngoài ra các lớp thể thao văn hóa hè không chỉ là sân chơi trí tuệ, rèn luyện thể chất cho các em trong dịp hè mà thông qua hoạt động này sẽ phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng phát triển năng khiếu của các em trong các lĩnh vực văn hóa thể thao đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp văn hóa thể thao của thành phố và của tỉnh.

Mai Phương

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện