Họp Ban Tổ chức giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019

Sáng 31/10, Liên đoàn Quần vợt tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Tổ chức, thảo luận thống nhất các nội dung liên quan đến Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019.

Họp Ban Tổ chức giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII năm 2019

Các thành viên Ban Tổ chức thống nhất các nội dung liên quan đến Giải Quần vợt các CLB tỉnh lần thứ XIII.

Theo kế hoạch, Giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII sẽ được tổ chức trong các ngày 16 và 17/11 tại sân quần vợt cơ quan Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và sân quần vợt khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 8h ngày 16/11.

Tham dự giải, các vận động viên sẽ tranh tài ở nhiều nội dung gồm: Giải lãnh đạo tỉnh; giải lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành phố; giải phong trào dành cho tất cả các câu lạc bộ...

Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao huy chương và giải thưởng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu; trao Cup, cờ, giải thưởng nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn tuyển. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 câu lạc bộ trong toàn tỉnh đăng ký tham gia thi đấu.

Giải tổ chức nhằm mục đích đánh giá chất lượng phong trào quần vợt và tăng cường hoạt động giao lưu thi đấu thể thao giữa các câu lạc bộ trong toàn tỉnh, qua đó khuyến khích sự phát triển phong trào tập luyện môn quần vợt trong các tầng lớp nhân dân, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam (22/12) và Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Mai Phương - Minh Quang

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện