Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Quang Sơn

Sáng ngày 26/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Tam Điệp đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri xã Quang Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Tam Điệp. Cùng dự có các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, đại biểu HĐND thành phố khóa VII và đại diện cử tri xã Quang Sơn.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Ngày 25/6,Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII ứng cử tại huyện Yên Khánh tiến hành tiếp xúc với cử tri các xã Khánh Cư, Khánh Hội và Khánh Mậu.Dự tiếp xúc có đồng chí Đinh Ngọc Hà,TUV, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành và lãnh đạo huyện Yên Khánh…

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII, ngày 23/6, các tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có các buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các huyện: Yên Mô, Hoa Lư và Gia Viễn.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với đại diện cử tri huyện Kim Sơn

Sáng 22/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại Kim Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri tiểu khu 4 huyện Kim Sơn trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Đinh Quốc Trị, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực huyện Kim Sơn.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Ngày 17/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực thành phố Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bích Đào và xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIII. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại khu vực thành phố Ninh Bình.

Các NQ của HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII, kỳ họp thứ 12: Nghị quyết (số 31)

Về việc bãi bỏ Nghị quyết số 03/2012/NQ-HĐND ngày 17-4-2012 của HĐND tỉnh Ninh Bình về việc ban hành Quy định chính sách ưu đãi về sử dụng đất đối với hoạt động xã hội hóa trong các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, môi trường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2012-2016.

Các NQ của HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII, kỳ họp thứ 12: Nghị quyết (số 21)

Về Chương trình giám sát năm 2015 của HĐND tỉnh Ninh Bình

Các NQ của HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII, kỳ họp thứ 12: Nghị quyết (số 25)

Về việc quyết định tổng biên chế sự nghiệp và thông qua biên chế hành chính năm 2015

Các NQ của HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIII, kỳ họp thứ 12: Nghị quyết (số 19)

Về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015

Các NQ của Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình khóa XIII, kỳ họp thứ 12: Nghị quyết số 20

Về chương trình xây dựng nghị quyết năm 2015 của HĐND tỉnh Ninh Bình

Các Nghị quyết của HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 12

Trong 3 ngày từ 15 đến 17-12-2014, HĐND tỉnh khóa XIII đã tiến hành kỳ họp thứ 12. Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 22 Nghị quyết. Ngày 17-12, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh đã ký ban hành các Nghị quyết. Báo Ninh Bình xin giới thiệu nội dung các Nghị quyết

Bế mạc kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

Chiều ngày 17/12, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII họp phiên bế mạc. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự phiên bế mạc.

Ý kiến đại biểu, cử tri tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII diễn ra trong 3 ngày (từ 15 đến 17/12) tại trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Trong giờ giải lao, phóng viên Báo Ninh Bình đã phỏng vấn nhanh một số đại biểu, cử tri dự kỳ họp.

Nhiều vấn đề cử tri quan tâm được đưa ra chất vấn tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh

Ngày làm việc thứ 3, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo cử tri với phần chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Lãnh đạo 8 sở, ngành đã đăng đàn trả lời, giải trình các vấn đề ở từng lĩnh vực mình phụ trách. Phóng viên Báo Ninh Bình lược ghi một số nội dung tại phiên họp này.

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh: Thảo luận tại hội trường về tình hình kinh tế - xã hội

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII, các đại biểu thảo luận tại hội trường về tình hình kinh tế - xã hội năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII: Các đại biểu sôi nổi thảo luận tại tổ

Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII, ngày làm việc thứ 2 (16/12), các đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành thảo luận tại tổ. Các ý kiến cơ bản đồng tình, thống nhất với đánh giá về những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế nêu trong các báo cáo trình tại kỳ họp.

Thực hiện lời hứa với cử tri

Tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII, một trong những nội dung được cử tri quan tâm, chờ đợi chính là việc nghe UBND tỉnh và các ngành chức năng báo cáo về kết quả thực hiện cam kết giải quyết các nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIII. Kết quả trả lời ngay trong phiên họp đầu tiên đã cơ bản đáp ứng được những mong đợi của đông đảo cử tri. Qua đó không chỉ thể hiện được trách nhiệm của những người đứng đầu các cơ quan chức năng mà còn khẳng định được vai trò giám sát của HĐND đối với những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị, đề xuất.

HĐND tỉnh thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm

Sáng ngày làm việc thứ 2, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII, sau khi nghe các báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm theo Nghị quyết số 35/2012/QH13 của Quốc hội. Sau đó tiến hành thảo luận ở tổ về những vấn đề liên quan đến việc lấy phiếu tín nhiệm.

Tiếp tục tạo sự thống nhất cao trong hệ thống chính trị, sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân, huy động mọi nguồn lực để đầu tư phát triển

Sáng 15/12, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII khai mạc trọng thể tại Trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự và phát biểu tại kỳ họp. Báo Ninh Bình trân trọng giới thiệu phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. (Đầu đề do Báo đặt)

Báo cáo tình hình KT-XH năm 2014, mục tiêu và các nhiệm vụ chủ yếu của năm 2015

Sáng 15/12, kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII khai mạc trọng thể tại Trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Trong ngày làm việc đầu tiên, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trình bày Báo cáo tình hình KT-XH năm 2014, mục tiêu và các nhiệm vụ chủ yếu của năm 2015. Báo Ninh Bình trân trọng trích đăng nội dung chính của báo cáo.