Hà Nội T&T thắng đậm 4 - 0 Câu lạc bộ Persin Bandung (Indonesia)

Tối 10/2, trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra trận đấu sơ loại thứ nhất Giải vô địch bóng đá các Câu lạc bộ châu Á 2015 (AFC Champions League 2015) giữa Câu lạc bộ Hà Nội T&T và Câu lạc bộ Persin Bandung đến từ Indonesia.

Trái ngược với dự đoán của nhiều người hâm mộ bóng đá trong nước, Hà Nội T&T đang có phong độ thi đấu không tốt tại Giải bóng đá vô địch Quốc gia - Toyota 2015 (V-League 2015), nhưng đội bóng Thủ đô lại chứng tỏ sức mạnh của mình tại đấu trường AFC Champions League.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Câu lạc bộ Hà Nội T&T đã tràn sang phần sân của đội khách Persib Bandung với quyết tâm chiến thắng mãnh liệt và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Nhưng mãi đến phút 32, từ tình huống hậu vệ Dias Putra của Persib Bandung phạm lỗi với Duy Mạnh trong vòng cấm, Hà Nội T&T mới tìm được bàn thắng mở tỷ số do công của đội trưởng Gonzalo trên chấm 11m. 1 - 0 nghiêng về Hà Nội T&T cũng là kết quả cuối cùng của hiệp đấu đầu tiên.

Sang hiệp 2, Hà Nội T&T vẫn thi đấu áp đảo toàn diện trước đội bóng đến từ Indonesia và dễ dàng có thêm ba bàn thắng nữa do công của Samson (phút 46 và 71), Gonzalo (phút 57). Trong những phút còn lại của trận đấu, Câu lạc bộ Persin Bandung như buông xuôi tất cả, mặc cho Hà Nội T&T thỏa sức trình diễn. Tỷ số 4 - 0 nghiêng về đội bóng Hà Nội T&T là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với chiến thắng này, Hà Nội T&T giành một vé vào vòng Play - Off gặp FC Seoul (Hàn Quốc) trên sân khách. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 17/2, đội thắng sẽ giành tấm vé cuối cùng vào thi đấu ở vòng bảng AFC Champions League 2015.

Văn Minh

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện