"Người đàn ông đầu tiên mang thai" đã sinh con

Báo chí Mỹ cho biết, người đàn ông chuyển giới đầu tiên mang thai ở nước này đã sinh một bé gái khỏe mạnh hôm chủ nhật vừa qua.

Chó đi thi lướt sóng

Những cuộc thi dành riêng cho các chú cún như "chó chạy thi", "chó bắt đĩa"… là quá bình thường bởi nó gắn với bản năng của loài chó. Thế nhưng, biệt tài lướt sóng của những chú chó tham dự cuộc thi "Chó lướt ván" ở Mỹ quả thực là hiếm thấy.

10 năm không cắt tóc, cạo râu

Một người đàn ông Australia cho hay, ông đã không hề cắt tóc và cạo râu hơn một thập kỷ nay.

Liệt tứ chi, chèo thuyền bằng hơi thở

Một nữ thủy thủ trẻ bị liệt tứ chi đang tham vọng lập thêm một kỷ lục nữa sau khi cô quyết định chèo thuyền một mình vòng quanh các hòn đảo của Anh trên con thuyền được điều khiển chỉ bằng hơi thở

Tóc vàng "tắm tiên"

Một cô gái tóc vàng nhân chủ nhật bèn đi du lịch ở khu rừng nọ. Khi tóc vàng đang dạo trong khu sinh thái chợt phát hiện ra một cái hồ.

"Tạm biệt mẹ, mẹ về trước nhé"

Một chàng trai mới lĩnh lương đi vào siêu thị sắm đồ. Chợt anh ta nhận thấy có người phụ nữ cứ đi theo đằng sau mình. Chàng trai cảm thấy hơi khó chịu nhưng vì không muốn phá vỡ niềm vui vừa được lĩnh lương nên anh ta vẫn cố tỏ ra điềm nhiên như không có việc gì xảy ra.

Người đàn ông không bị điện giật

Một kỹ sư điện người Romania tuyên bố anh không hề bị điện giật cho dù chạm thẳng tay vào sợi dây điện mà không có bảo vệ.

Bí ẩn nham thạch núi lửa

Những dòng suối lửa khi thì phun trào mạnh mẽ, lúc lại ngấm ngầm sôi sục giữa lòng hồ.

Nghề đặc biệt

Một người đàn ông nhặt được chiếc vỏ chai rất đẹp bên lề đường. Ông mở nút chai ra xem thì chợt thấy một vị thần cao lớn hiện lên. Vị thần cất giọng ồm ồm...

Cuộc chiến giữa 2 chú mèo

Không hiểu có phải vì mầu lông khác nhau mà hai con mèo, một vàng một xám, lao vào một cuộc chiến tay đôi ác liệt, với các màn bay nhảy ngoạn mục.

Kỷ lục chảo thắng cố lớn nhất Việt Nam

Ông Đỗ Quang Sơn, Trưởng phòng nghiệp vụ Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Lào Cai cho biết, chiều 21-5, chiếc chảo thắng cố lớn nhất Việt Nam đã bắt đầu được Công ty cổ phần quảng cáo thương mại và xây dựng Anh Sơn tiến hành đúc tại khu công nghiệp Mỹ Đồng ( Thủy Nguyên - Hải Phòng).

Điểm mặt những người cao nhất thế giới

Họ được mệnh danh là "những người khổng lồ kỳ quái" vì chiều cao quá khổ nhưng không vì thế mà họ bị xa lánh. Hãy cùng tiếp tục cuộc hành trình đến thăm những con người đặc biệt này.

Một thiếu nữ Anh có 3 quả tim

Một thiếu nữ 18 tuổi người Anh có tới 3 quả tim - một quả vốn đã có từ khi chào đời và 2 quả khác là do cấy ghép.

Bé trai chưa bao giờ ngủ

Do mắc phải một căn bệnh hiếm gặp, một cậu bé sống tại bang Florida chưa hề chợp mắt trong vòng 3 năm kể từ khi chào đời.

Vòng 1 của cô gái tóc vàng

Cô gái tóc vàng xinh đẹp thường lấy làm buồn phiền vì có số đo vòng 1 khá khiêm tốn. Cô ước ao một phép lạ nào đó có thể làm mình trở nên hoàn thiện.

Xin cho con gái đi nhờ xe

Anh chàng nọ lái xe lên núi vào lúc sáng sớm, đột nhiên thấy một ông lão nhảy ra giữa đường chặn xe lại. Đứng bên vệ đường là một cô gái xinh đẹp.

Tiếng Anh của bà nội trợ

Nhiều bà nội trợ có cách học tiếng Anh độc đáo: nhìn vào vật gì thì liên tưởng đến chữ có cách phát âm tương tự. Nhìn vào cái mâm thì nói "Mâm đây": thứ hai (Monday)...

Chuyện tình buồn của một chú mèo

Chỉ vì tình mà một chú mèo đã phải trả giá bằng cả cuộc đời. Câu chuyện bắt đầu từ một mùa xuân năm đó...