Viết đơn thôi việc trên bánh ngọt

Một anh chàng người Mỹ đã gửi tới sếp của mình lá đơn xin thôi việc thật "ngọt ngào" - thư được viết trên chiếc bánh.

Phát hiện voi hồng ở châu Phi

Một nhà quay phim chụp được hình ảnh chú voi con màu hồng lạ mắt tại Botswana, châu Phi.

Những cuộc thi sắc đẹp độc đáo nhất thế giới

Các cô gái trong ngành hạt nhân Nga đua nhan sắc, hoa hậu béo ở Thái Lan và thi mông đẹp tại Pháp là những cuộc tranh tài lạ lùng nhất thế giới.

Bệnh nhân thô lỗ

Một bệnh nhân tìm đến bác sĩ, lo lắng nói: "Thưa bác sĩ, xin giúp cho. Tôi bị căng thẳng quá đến nỗi liên tục mất bình tĩnh, đối xử tồi với những người xung quanh".

Con mèo xấu nhất thế giới

Một chú mèo hình dạng kỳ dị đang trở thành đề tài xôn xao khắp nước Mỹ và được cho là con mèo xấu nhất thế giới.

Bất ngờ "ảnh độc"

Chùm ảnh độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, kèm theo lời bình ấn tượng.

Sự lợi hại của dấu câu

Trong giờ tiếng Anh, cô giáo viết lên bảng cụm từ: "Woman without her man is nothing" (Phụ nữ sống mà không có đàn ông thì chẳng có ý nghĩa gì), rồi hướng dẫn học sinh đặt dấu sao cho câu có nghĩa.

Thiên đường ở đâu?

Ba cụ ông Harry, Larry và Clarry là những người bạn chí cốt suốt hơn 50 năm trời. Khi ông Harry chết, hai cụ ông kia nhớ thương nên đến nhờ bà đồng gọi hồn.

Xưa nay đều thế

Một nhà khảo cổ đào bới ở Nam Cực và tìm được một xác chết người tiền sử được bảo quản rất nguyên vẹn. Ông ta liền gọi điện đến bảo tàng và thông báo rằng người tiền sử đó chết vì bệnh tim.

Nghề 'độc'

Hệ thống đại lý Bưu điện Toàn cầu cần tuyển 1.000 nhân viên. Không cần bằng cấp, sức khỏe tốt, có lưỡi dài. Lương 3.000 USD một tháng. Yêu cầu: hằng ngày ngồi ở bưu điện, lè lưỡi ra cho khách dán tem thư .

Xin việc ở tiệm massage

Một chàng trai đi vào tiệm massage để xin việc: "Hãy thuê tôi làm việc, tôi có thể đấm bóp liên tục 24 trên 24 giờ mà không cần nghỉ ngơi".

Chuột khổng lồ nặng gần 3 kg

Một con chuột khổng lồ có trọng lượng thậm chí còn to hơn cả một con mèo mập và sở hữu những chiếc rằng dài 2,5 cm vừa bị bắt tại tỉnh Phúc Kiến thuộc miền nam Trung Quốc.

Thế mới là phụ nữ

Một cô gái bước vào bưu điện xin mấy tờ mẫu để gửi điện tín. Cô viết xong bức thư thứ nhất, đọc lại rồi xé đi, viết bức thứ hai rồi lại xé.

Thế nào là thành đạt?

Trong phòng thay đồ ở sân golf, 4 quý ông ngồi khoe với nhau về đứa con trai của mình.

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

Lối kiến trúc khác lạ và phong cách riêng biệt đã khiến những khách sạn này ghi điểm với du khách.

Họa sĩ đường phố

Một ngày, đang đi dạo, danh họa Picasso trông thấy bức phác họa hình con cá của một chàng họa sĩ vỉa hè trẻ tuổi bèn hỏi: "Theo anh thì đây là loại cá gì?"

Bị tai nạn ôtô từ 3.000 năm trước

Trong viện bảo tàng, hai du khách đứng ngắm nghía một xác ướp Ai Cập. Bên trên xác ướp ấy là một tấm biển nhỏ đề chữ "1187 TCN".

60 tuổi sinh đôi

Một phụ nữ Canada đã cho ra đời một cặp song sinh ở tuổi 60 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, Đài phát thanh công cộng CBC của Canada đưa tin hôm qua.

Nói 124 giờ không nghỉ

Ông Lluis Colet, công chức người Pháp 62 tuổi, đã phá kỷ lục thế giới về nói liên tục trong 124 giờ không nghỉ, gồm nhiều chủ đề khác nhau.

Thừa Thiên - Huế:: Đôi rồng chầu đền Trần Nhân Tông đạt kỷ lục Việt Nam

Đôi rồng chầu dẫn vào chính điện đền thờ vua Trần Nhân Tông (phường An Tây, TP Huế) đã được công nhận đạt kỷ lục Việt Nam về đôi rồng chầu dài nhất. Trung tâm sách kỷ lục VN sẽ trao giấy chứng nhận cho công trình này vào ngày 7/12 tới.