Gặp mặt Đoàn đại biểu Ninh Bình tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Chiều ngày 9/12, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gặp mặt Đoàn đại biểu Ninh Bình tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Cùng dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Hội LHTN tỉnh.

Gặp mặt Đoàn đại biểu Ninh Bình tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng đoàn đại biểu dự đại hội.

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 10 đến 12/12/2019) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội. Với khẩu hiệu hành động "Thanh niên Việt Nam yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển", tham dự Đại hội có 1.000 đại biểu là cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực trong và ngoài nước.

Đại hội sẽ tập trung đánh giá việc triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII; xác định 10 chỉ tiêu trọng tâm thực hiện trong giai đoạn 2019 - 2024… Trong khuôn khổ Đại hội, các đại biểu sẽ tham gia 12 Diễn đàn với 6 chủ đề (thanh niên Việt Nam yêu nước, bản lĩnh; thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp; thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng; thanh niên Việt Nam khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế; xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vững mạnh); chương trình đối thoại với Thủ tướng Chính phủ "Khát vọng thanh niên Việt Nam - vì Tổ quốc giàu mạnh và văn minh"; khai mạc Triển lãm "Tôi yêu Tổ quốc tôi" cùng một số hoạt động ý nghĩa khác.

Đoàn đại biểu Ninh Bình tham dự Đại hội có 15 đại biểu gồm đại diện Hội Doanh nhân trẻ, Hội Phật giáo, lực lượng vũ trang cùng các đại biểu là cán bộ đoàn chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện và đại biểu là thanh niên tiên tiến. Đoàn đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện và các nội dung quan trọng để đóng góp tại Đại hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ sự tin tưởng cũng như tình cảm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh tới các đại biểu đại diện cho thanh niên tỉnh nhà tham dự Đại hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh đây là vinh dự, tự hào đồng thời cũng là trách hết sức nặng nề, các đại biểu cần chuẩn bị thật tốt các điều kiện, các nội dung, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Đại hội; tích cực tham gia các hoạt động, đồng thời chọn những vấn đề có trọng tâm, trọng điểm để thảo luận tại các diễn đàn... Sau đại hội cần tuyên truyền sâu rộng về những kết quả, những thành công của đại hội tới tuổi trẻ tỉnh nhà.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa và chúc các đại biểu lên đường mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần vào thành công của Đại hội.

Đào Duy - Trường Giang