Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà trường mầm non Như Hòa

Sáng 29/5, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Như Hòa, huyện Kim Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và huyện Kim Sơn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà trường mầm non Như Hòa

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà trường Mầm non Như Hòa.

Với phương châm "dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em", những năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã Như Hòa luôn đặc biệt quan tâm tới công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Tại trường Mầm non Như Hòa, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu đảm bảo, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ngày càng giảm.100% trẻ em 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học của trường thường xuyên được bổ sung, mua sắm, phòng học kiên cố cao tầng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà, động viên và chúc mừng các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Như Hòa, chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc.

Đào Hằng- Minh Quang