Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà trường Mầm non Quang Sơn

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 26/5, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Quang Sơn (xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà trường Mầm non Quang Sơn

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Quang Sơn.

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và thành phố Tam Điệp.

Trường Mầm non Quang Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 từ năm 2016. Năm học 2019-2020,Trường mầm non Quang Sơn có gần 450 trẻ với 18 nhóm lớp. Những năm qua, bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhà trường đã được sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành để đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị học tập nhằm tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi, học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

Những năm qua, nhà trường tiếp tục duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện, 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo đúng độ tuổi; 100% trẻ ăn bán trú, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm rõ rệt.

Nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen và cờ thi đua. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Mầm non Quang Sơn đã tạo được sự tin tưởng, gửi gắm của phụ huynh và nhân dân trên địa bàn.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các cháu nhi đồng, chúc các cháu đón ngày Tết Thiếu nhi một mùa hè thậtvui vẻ, hạnh phúc và an toàn trong sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Đào Hằng - Minh Quang