Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa tại huyện Gia Viễn

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2023), chiều 24/8, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa tại huyện Gia Viễn

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn đến thăm, tặng quà ông Đinh Bá Tải ở phố Thống Nhất, thị trấn Me.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Gia Viễn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã đến thăm: ông Đinh Bá Tải, sinh năm 1930, cán bộ tiền khởi nghĩa, ở phố Thống Nhất, thị trấn Me; ông Nguyễn Văn Quân, sinh năm 1922, cán bộ tiền khởi nghĩa, ở xóm 10, xã Gia Sinh; bà Dương Thị Từ, sinh năm 1926, cán bộ lão thành cách mạng, ở xóm 6, xã Gia Sinh.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng luôn quan tâm chăm lo, dành những điều tốt đẹp nhất cho những người có công với cách mạng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu lao động, học tập, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương Ninh Bình ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng các phần quà và chúc các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa sức khỏe, an vui, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Gia Viễn thường xuyên quan tâm, chăm lo thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn, đảm bảo cho các gia đình chính sách có cuộc sống no ấm, đầy đủ và hạnh phúc.

Thái Học - Trường Giang