Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tối 1/6, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức chương trình gặp mặt nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học 2022-2023.

Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất trao thưởng cho các em học sinh là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải quốc gia trong các kỳ thi.

Đến dự có đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Dự chương trình gặp mặt nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6 có 51 cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy. 

Tại chương trình đã diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, rực rỡ sắc màu do các thành viên Câu lạc bộ măng non Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh biểu diễn. 

Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 16
Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.

 

Tại chương trình, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy đã có thư khen, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đã quyết tâm phấn đấu, nỗ lực đạt được trong năm học 2022-2023; tổ chức phát thưởng cho 26 cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, trong đó có 3 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 2 cháu đạt giải cấp tỉnh, 2 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 19 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường.

Buổi gặp mặt nhân Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát thưởng năm học 2022 - 2023 có ý nghĩa động viên, khích  lệ con em cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy tích cực thi đua rèn luyện, học tập, qua đó khẳng định vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm của cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Phương Nam - Minh Quang