Câu lạc bộ Thúy Sơn tổ chức buổi nói chuyện về Di chúc của Bác

Chiều 14/5, nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Ninh Bình và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thúy Sơn tổ chức buổi nói chuyện về "Kết quả 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và giá trị trường tồn bản Di chúc của Người".

Câu lạc bộ Thúy Sơn tổ chức buổi nói chuyện về Di chúc của Bác

Các đại biểu dự buổi nói chuyện.

Dự buổi nói chuyện có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Ninh Bình; Hội Cựu chiến binh thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo hội viên Câu lạc bộ Thúy Sơn.

Tại buổi nói chuyện, GS.TS Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương đã chia sẻ với các hội viên Câu lạc bộ những nét lớn trong cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; hoàn cảnh ra đời, quá trình thực hiện, giá trị và ý nghĩa lịch sử bản Di chúc; những mẩu chuyện chân thực về cuộc sống đời thường giản dị của Bác…

Nói về bản Di chúc, GS.TS Hoàng Chí Bảo cũng cho biết, bản Di chúc là một trong những tác phẩm cuối cùng Người để lại cho nhân dân, cho Đảng và bạn bè quốc tế. Khi thực hiện, Bác đã trăn trở suy nghĩ và có thể nói bản Di chúc là kết tinh trí tuệ, tâm hồn và nhân cách lớn của Người.

Buổi nói chuyện diễn ra trong hơn 2 tiếng đã giúp các cán bộ, đảng viên và hội viên Câu lạc bộ có dịp hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, giá trị và ý nghĩa thực tiễn bản Di chúc, từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, làm theo tấm gương của Bác.

Tin, ảnh: Mạnh Tuấn

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện