Cần chấm dứt việc tập kết rác tại cổng Trường Mầm non Yên Sơn cơ sở 2

Thời gian qua, tại Trường Mầm non Yên Sơn cơ sở 2 nằm trên địa bàn thôn Vĩnh Khương, xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp) luôn tồn tại một lượng lớn rác thải được tập kết, gây ô nhiễm môi trường, tạo hình ảnh phản cảm và gây bức xúc trong dư luận nhân dân (ảnh).

Cần chấm dứt việc tập kết rác tại cổng Trường Mầm non Yên Sơn cơ sở 2

Được biết Trường Mầm non Yên Sơn cơ sở 2 chỉ mới được đưa vào sử dụng 1 năm nay và tổ chức nuôi dạy cho trên 100 cháu. Theo tìm hiểu được biết: Những ngày hè do các cháu học sinh trong trường nghỉ học, những người thu gom rác thải của thôn Vĩnh Khương đã mang rác đến đây tập kết trong thời gian 1 ngày vào ngày cuối tuần để đơn vị chức năng tới mang đi xử lý. Số lượng rác thải của thôn là tương đối lớn, vì vậy vào ngày nắng hay ngày mưa thì mùi xú uế đều bốc lên rất khó chịu.

Đề nghị chính quyền địa phương cần sớm chỉ đạo giải tỏa khu vực tập kết rác thải này và yêu cầu thôn Vĩnh Khương chấn chỉnh người thu gom rác chấm dứt việc tập kết rác thải tại đây, trả lại môi trường trong sạch cho các cháu học sinh học tập và nhân dân sinh sống, đồng thời đảm bảo mỹ quan đô thị cho thành phố.

Ân Nghĩa

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện