Bế mạc và trao thưởng Giải Ô tô thể thao Năm Du lịch quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình

Ngày 26/7, Ban tổ chức Giải Ô tô thể thao Năm Du lịch quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình đã tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên tham dự giải.

Bế mạc và trao thưởng Giải Ô tô thể thao Năm Du lịch quốc gia 2020- Hoa Lư, Ninh Bình

Trao thưởng cho các vận động viên.

Dự lễ bế mạc có: ông Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Đặng Danh Tuấn, Phó vụ trưởng Vụ Thể thao quần chúng ,Tổng cục TDTT, Trưởng ban tổ chức giải; Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; đại diện Công ty cổ phần OTV truyền thông; các thành viên Ban tổ chức giải; Các nhà tài trợ...

Sau 2 ngày thi đấu với những màn phô diễn kỹ thuật ngoạn mục, kỹ năng lái xe an toàn và điêu luyện, sự cạnh tranh quyết liệt giữa 30 tay đua đến từ nhiều câu lạc bộ đua xe, các diễn đàn của người yêu thích đua xe thể thao trong nước, giải đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tay đua: tay đua Phạm Hoàng Đức giải nhất Hạng 1 (hạng xe cầu trước FWD không giới hạn động cơ); tay đua Hoàng Văn Đại giải nhất Hạng 2 (hạng xe cầu sau RWD, xe AWD, 4WD, động cơ dưới 2001cc); tay đua Khúc Cao Thế giải nhất Hạng 3 (xe cầu sau RWD, Xe AWD, 4WD, động cơ từ 2001cc trở lên).

Xếp hạng chung cuộc: nhất Phạm Hoàng Đức, nhì Nguyễn Đăng Quang, ba Khúc Cao Thế.  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm phần thưởng cho tay đua Nguyễn Đăng Quang, người xếp nhất bài thi bằng xe Huyndai Kona.

Đua xe thể thao là hình thức thi đấu mới lạ, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong và ngoài tỉnh về môn thể thao hiện đại và lần đầu tiên tổ chức tại Ninh Bình. Giải đặc biệt thu hút sự chú ý của những người yêu thích xe ô tô thể thao, đam mê tốc độ và các kỹ năng lái xe an toàn.

Giải cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình đến bạn bè và du khách trong nước về một Ninh Bình thân thiện,  hiện đại và năng động.

                                                                                Tin, ảnh: Mai Phương