Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K26D

Chiều 25/5, Huyện ủy Gia Viễn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K26D, khóa 2021-2023.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K26D

Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Dự lễ bế giảng có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy,Trường Chính trị tỉnh, Huyện ủy Gia Viễn và các học viên tham gia lớp học.

Sau 2 năm học tập, nghiên cứu, 78 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể và thực tế tình hình địa phương. 

Qua đó, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn hành chính để vận dụng vào thực tiễn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 16 học viên xếp loại giỏi, chiếm 20,5%; 49 học viên xếp loại khá, chiếm 62,8%; 13 học viên xếp loại trung bình, chiếm 16,7 %; 7 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện được tập thể lớp suy tôn và được Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

Phát biểu tại lễ bế giảng, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Huyện ủy Gia Viễn ghi nhận, biểu dương nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện của tập thể lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K26D, khóa 2021-2023; các đồng chí mong muốn, sau khóa học các học viên tiếp tục rèn luyện, học tập, áp dụng các kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trần Dũng