Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri

Chiều 9/5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 3, đã có cuộc tiếp xúc với cử tri phường Nam Sơn, Tây Sơn và xã Quang Sơn (thành phố Tam Điệp).

Diễn đàn thanh niên TP Ninh Bình với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Ngày 8/5, tại UBND phường Thanh Bình, Thành đoàn Ninh Bình tổ chức diễn đàn "Thanh niên thành phố Ninh Bình với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021". Đây là hoạt động được Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên, thanh niên trẻ trên địa bàn thành phố là cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu.

Xã Yên Quang chuẩn bị các điều kiện phục vụ cuộc bầu cử

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 đang thu hút sự quan tâm của người dân xã Yên Quang (Nho Quan). Không chỉ theo dõi sát sao các bước của cuộc bầu cử mà người dân địa phương còn tích cực thi đua lao động, sản xuất chào mừng sự kiện lớn của đất nước sắp đến gần.

Thành phố Tam Điệp: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đang đến gần. để góp phần vào thành công của cuộc bầu cử, thành phố Tam Điệp đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân hướng về ngày hội lớn của dân tộc.

MTTQ các cấp tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Thực hiện kế hoạch của ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc Mặt trận Tổ quốc tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, từ khi cuộc bầu cử được triển khai trên địa bàn, việc chuẩn bị và triển khai công tác bầu cử trong hệ thống MTTQ các cấp trong tỉnh được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng tiến độ, quy định. Bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, MTTQ các cấp trong tỉnh đã chủ động phối hợp với chính quyền các cấp và các tổ chức thành viên hoàn thành khối lượng công việc rất lớn của 5 bước quy trình hiệp thương đảm bảo dân chủ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021

Ngày 4/5, các huyện, thành phố tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021 theo đơn vị bầu cử.

Tích cực chuẩn bị cho ngày hội non sông

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn tỉnh đã được triển khai nghiêm túc, hiệu quả, theo đúng tiến độ, quy trình của cuộc bầu cử. Các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã tích cực triển khai các nội dung công việc, chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự kiện chính trị trọng đại của dân tộc.

Yên Mô sơ kết công tác bầu cử

Ngày 28/4 Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức hội nghị sơ kết công tác bầu cử. Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị.

Họp báo lần thứ nhất về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 28/4, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tổ chức họp báo thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền thuộc Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì cuộc họp báo.

Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ninh Bình khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021

(Ban hành kèm theo Quyết định số 58/QĐ - UBBC ngày 26/4/2016 của Ủy ban Bầu cử tỉnh Ninh Bình)

Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước

(Ban hành kèm theo Nghị quyết số 270/NQ-HĐBCQG ngày 26/4/2016 của Hội đồng Bầu cử Quốc gia)

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử

Đến thời điểm này, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 trên địa bàn tỉnh đã tiến hành được nhiều nội dung công việc; ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị trọng đại đã thu hút sự quan tâm, chú ý của các tầng lớp nhân dân. Có được kết quả này là do công tác tuyên truyền được các địa phương, đơn vị quan tâm đẩy mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hướng về cuộc bầu cử.

Công bố danh sách 870 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

Chiều ngày 26/4, tại Hà Nội, Hội đồng bầu cử quốc gia tổ chức họp báo công bố danh sách 870 người chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV ở 184 đơn vị bầu cử trong cả nước.

Kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại thành phố Ninh Bình

Sáng ngày 26/4, Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền của tỉnh do đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng tiểu ban làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại thành phố Ninh Bình. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; Sở Thông tin và truyền thông; Báo Ninh Bình; Đài PT-TH tỉnh.

Khánh Thịnh: Ngày hội non sông đang đến gần

Chúng tôi về xã Khánh Thịnh (Yên Mô) vào một ngày trung tuần tháng 4, trên các trục đường dong, ngõ xóm, trung tâm xã là băng rôn, khẩu hiệu chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Công tác chuẩn bị cho ngày hội non sông ở vùng quê này diễn ra đúng tiến độ và chu đáo.

Kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử tại huyện Hoa Lư

Chiều 22/4, Tiểu ban thông tin tuyên truyền bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện Hoa Lư. Tham gia đoàn kiểm tra có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh; lãnh đạo Báo Ninh Bình, Đài PT-TH tỉnh.

Yên Mô bàn giao danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 -2021

Chiều 22/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Yên Mô tổ chức hội nghị bàn giao danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 13, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho Ủy ban Bầu cử huyện.

Giao lưu "Nông dân với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021"

Ngày 21/4, Hội nông dân tỉnh tổ chức buổi giao lưu với cán bộ Hội cơ sở về Cuộc cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực Hội nông dân các huyện, thành phố; cán bộ hội nông dân các xã, thị trấn.

HĐND huyện Nho Quan: Xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân

Là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nhiệm kỳ 2011-2016, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Nho Quan khóa VIII đã tích cực nâng cao chất lượng các kỳ họp, phát huy vai trò trong việc giám sát, hoạch định các chủ trương, chính sách phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh trên địa bàn.

Thị trấn Thiên Tôn với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021

Đến thời điểm này, danh sách cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn thị trấn Thiên Tôn (Hoa Lư) đã được niêm yết tại các đơn vị bầu cử có địa điểm dễ quan sát, nơi tập trung đông người.