Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại Hoa Lư, TP Ninh Bình

Ngày 15/5, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban Chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô

Ngày 15/5, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử tại thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo, lãnh đạo cuộc bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn.

Diễn đàn cử tri lần đầu đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Chiều 15/5, tại Trường THPT Yên Mô A, Huyện đoàn Yên Mô phối hợp với Trường THPT Yên Mô A và Trường THPT Tạ Uyên tổ chức Diễn đàn "Cử tri lần đầu đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021". Dự diễn đàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình khóa XIII, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri

Ngày 14/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp tục có các buổi tiếp xúc cử tri theo đơn vị bầu cử.

Tuyên truyền "Thanh niên với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021"

Chiều 14/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức diễn đàn "Thanh niên với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021" cho gần 200 đoàn viên thanh niên Chi nhánh công ty cổ phần Tập đoàn Thành Công Ninh Bình.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri

Ngày 14/5, tại UBND xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 2 là các ông, bà: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lương Văn Tuấn, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Trần Đăng Sơn, Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Ninh Bình; Đặng Văn Tư, Phó Ban Tuyên giáo Hội CCB tỉnh; Trần Văn Tuyến, Phó phòng Kinh doanh, Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với đại diện các cử tri xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình.

Cần tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền chống phá cuộc bầu cử

Cùng với cử tri cả nước, ngày 22-5-2016 hàng chục vạn cử tri Ninh Bình sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là sự kiện chính trị vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội, là nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta; là dịp để cử tri cả nước thể hiện quyền công dân trong việc lựa chọn những đại biểu thực sự tiêu biểu đủ tài, đủ đức để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp - những người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân để bầu vào các cơ quan quyền lực nhà nước thực sự của nhân dân, vì nhân dân.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Ngày 13/5, những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 -2021 tiếp tục tiếp xúc cử tri tại nơi ứng cử.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Ngày 12/5, hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp tục được tổ chức.

Tuyên truyền "Thanh niên với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021"

Sáng 12/5, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Yên Khánh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền "Thanh niên với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021" cho trên 500 đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn và cử tri trẻ lần đầu đi bầu cử trên địa bàn huyện Yên Khánh.

Hoa Lư: Tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử

Cùng với các địa phương trong tỉnh, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn huyện Hoa Lư đã và đang được các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Tuyên truyền "Thanh niên với bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021"

Ngày 11/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền "Thanh niên với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 cho cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh.

Ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri huyện Yên Khánh

Ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã, thị trấn và cán bộ chủ chốt huyện Yên Khánh.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri huyện Hoa Lư và Bộ CHQS tỉnh

Trong ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Ninh Bình tiếp tục có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã, thị trấn của huyện Hoa Lư và cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Phường Bích Đào: Tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử

Cùng với các địa phương trong tỉnh, phường Bích Đào đã và đang hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 bằng những việc làm thiết thực, cụ thể. Thông qua đó nhằm góp phần đem lại thành công cho cuộc bầu cử.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri huyện Yên Mô

Ngày 10/5,các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại tỉnh Ninh Bình thuộc đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã: Yên Từ, Yên Nhân, Yên Nhân, Yên Lâm, Yên Thái, Yên Đồng, Yên Mạc, Khánh Dương, thị trấn Yên Thịnh và đại biểu cử tri là cán bộ, công chức huyện Yên Mô.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri

Sáng 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 6, đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Gia Hưng và Liên Sơn (Gia Viễn).

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri huyện Nho Quan

Ngày 10/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri huyện Nho Quan.

Ứng cử viên ĐBQH khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri huyện Kim Sơn và Yên Mô

Sáng 9/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi tiếp xúc với cử tri là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện Kim Sơn. Chiều cùng ngày, các ứng cử viên tiếp xúc với đại biểu cử tri các xã Yên Thành, Yên Hòa, Yên Mỹ, Mai Sơn, Yên Thắng, Khánh Thượng, Yên Hưng, Khánh Thịnh, Yên Phong và lãnh đạo các phòng, ban của huyện Yên Mô.

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri huyện Gia Viễn

Ngày 9/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 1 gồm các ông, bà: Đinh Tiến Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Bùi Văn Phương, TUV, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Thành Công, Phó trưởng ban Ban phát triển kinh tế công nghiệp tỉnh; Bùi Thị Hồng Hạnh, giáo viên Trường mầm non xã Quảng Lạc, huyện Nho Quan; Đinh Thị Thanh Nhàn, giáo viên Trường THCS Lạc Vân, huyện Nho Quan đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn của huyện Gia Viễn.