Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu ngành Ngân hàng. Với phương châm "Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Ngân hàng" VietinBank tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sẵn sàng chi trả mức thu nhập hấp dẫn để thu hút nhân tài.

Thông báo tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu ngành Ngân hàng. Với phương châm "Nguồn nhân lực mạnh là giá trị cốt lõi của Ngân hàng" VietinBank tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sẵn sàng chi trả mức thu nhập hấp dẫn để thu hút nhân tài.

Xăm mình có được đi nghĩa vụ quân sự không?

Thông tư 167/2010/TT-BQP, Bộ Quốc phòng đã quy định không gọi nhập ngũ vào quân đội với những người xăm da (bằng kim) có hình mang tính kinh dị, kỳ quái, kích động, bạo lực gây phản cảm ở những vị trí lộ diện như mặt, cổ, tay (từ 1/3 dưới cánh tay trở xuống); chân (1/3 dưới đùi trở xuống).

5 lý do khiến bạn săn voucher Shopee không thành công

Bạn đã từng thử săn voucher trên Shopee nhưng không thành công? Bạn không cô đơn. Săn voucher là một cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua sắm trên Shopee, nhưng không phải việc săn voucher Shopee lúc nào cũng suôn sẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 lý do khiến bạn săn voucher Shopee không thành công nhé!

Nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương được pháp luật quy định như thế nào?

Bạn đọc hỏi: Đề nghị tòa soạn cho biết, các trường hợp nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương được pháp luật quy định như thế nào?

Thân nhân có 2 thẻ bảo hiểm y tế thì có được sử dụng cả 2 thẻ không?

Bạn Vừ A Dính hỏi: Gia đình tôi thuộc diện dân tộc thiểu số, hằng năm được Nhà nước cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT). Nay tôi đang làm việc tại một doanh nghiệp quân đội, được cấp 1 thẻ BHYT thuộc diện doanh nghiệp. Vậy cả 2 thẻ BHYT này có sử dụng được không?

Kế hoạch mở cửa hàng đồ chơi trẻ em hiệu quả 1 vốn 4 lời

Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cần những gì? Hãy cùng Yến Linh Toys lên kế hoạch mở cửa hàng đồ chơi cho trẻ em hiệu quả 1 vốn 4 lời nhé!

Tin buồn

Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình, Ban Tang lễ và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Trường hợp nào công an có quyền kiểm tra điện thoại?

Thực tế, không phải lực lượng công an nào cũng có thẩm quyền kiểm tra điện thoại và khi kiểm tra phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy định pháp luật.

Sinh con thứ 3, công chức, viên chức có bị kỷ luật?

Sinh con thứ 3, công chức, viên chức có bị kỷ luật không là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người và dưới đây là một số thông tin giải đáp.

LỜI CẢM ƠN

Thay mặt gia đình, trưởng nam: Trần Hồng Quảng cùng các con, cháu, chắt xin chân thành cảm ơn:

Làm sao để đăng kiểm lại xe khi bị mất giấy chứng nhận?

Khi mất giấy chứng nhận đăng kiểm, chủ phương tiện phải đưa xe đi kiểm định lại để được cấp giấy mới nhưng có 2 trường hợp không cần phải đưa xe đi đăng kiểm lại.

Thông báo tuyển chọn giáo viên Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 186/KH-LVT ngày 01/11/2023 của Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy về việc tuyển chọn giáo viên năm 2023, Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình cần tuyển chọn 3 chỉ tiêu giáo viên, gồm:

Mời cộng tác số báo Xuân Giáp Thìn 2024

Đón chào Xuân Giáp Thìn 2024, Báo Ninh Bình xuất bản số báo đặc biệt Xuân Giáp Thìn 2024.

Uống rượu bia dắt xe qua chốt cảnh sát giao thông có bị xử phạt?

Đã uống rượu bia, nhưng dắt xe máy đi qua chốt kiểm tra nồng độ cồn thì có bị cảnh sát giao thông kiểm tra và xử lý vi phạm nồng độ cồn không?

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Nam Ninh Bình tuyển dụng lao động

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Nam Ninh Bình tổ chức tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2023 cho các đơn vị trực thuộc Chi nhánh, cụ thể như sau:

Kim Sơn tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập

UBND huyện Kim Sơn thông báo tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập cụ thể như sau:

Golden Visa Hy Lạp - cánh cửa định cư châu Âu cho cả gia đình

Hy Lạp luôn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách, đặc biệt là những người yêu thích lịch sử. Nhưng trong những năm gần đây, quốc gia này cũng đã trở thành một thỏi nam châm thu hút một loại du khách khác - những Nhà Đầu Tư đang tìm kiếm cơ hội định cư châu Âu.

Bảo hiểm ô tô bị hết hạn bị phạt thế nào?

Nhiều người tham gia giao thông thường băn khoăn việc bảo hiểm ô tô bị hết hạn bị phạt thế nào và dưới đây là thông tin giải đáp.

6 nguyên nhân khiến hồ sơ Start-up Visa Canada bị từ chối

Đối với các nhà đầu tư mong muốn được định cư tại Canada, chương trình Start-up Visa (SUV) sẽ là lựa chọn lý tưởng. Tuy vậy, nhiều hồ sơ của các đương đơn đã bị Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) từ chối, ngay từ bước nộp đơn xin Visa. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho Quý độc giả 6 lý do phổ biến có thể dẫn đến đơn xin SUV bị từ chối.