Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2019, ngày 12/11, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh cùng lãnh đạo thành phố Ninh Bình, huyện Yên Mô đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 15 gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn.

Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị tử vong tại thành phố Ninh Bình.

Tại thành phố Ninh Bình, đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình: bà Mai Văn Tới, phố Phúc Nam, phường Phúc Thành; chị Nguyễn Ngọc Anh, phố Tây Sơn, phường Thanh Bình và gia đình anh Đào Duy Cường, phố Phúc Chỉnh II, phường Nam Thành. Đây là những gia đình có người thân tử vong trong các vụ tai nạn giao thông, các gia đình trên đều có hoàn cảnh khó khăn như con nhỏ, sức khỏe yếu, thu nhập thấp, chưa có nhà ở ổn định.

Tại huyện Yên Mô, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho 12 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông ở các xã: Yên Thái, Yên Nhân, Yên Hưng và Khánh Dương

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên các nạn nhân và trao tặng số tiền 2 triệu đồng cho mỗi gia đình; đồng thời động viên các gia đình vượt qua đau thương, mất mát, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT , trành xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Mạnh Dũng -  Anh Tuấn