6 sự kiện diễn ra trong Tuần lễ VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam 27-10 đã công bố Tuần lễ VNPT (VNPT Week) với một chuỗi các sự kiện diễn ra từ ngày 14 đến 21-11.

6 sự kiện diễn ra trong Tuần lễ VNPT

 

Đó là các s kin:

 

* VNPT - Vì s phát trin cng đồng: là chương trình gp g, giao lưu để nhìn li kết qu ca các hot động cng đồng mà VNPT thc hin trong thi gian qua như các hot động chính sách xã hi, nhân đạo, t thiện, tham gia xóa đói giảm nghèo.

 

Tiêu biểu như việc tài tr cho các chương trình Nhân tài đất Việt, Thần đồng đất Việt, VNPT chp cánh tài năng Việt và ̃ tr các quỹ khuyến học, khuyến tài, thc hiện chương trình xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vng cho hai huyện Sìn Hồ và Lai Châu của tỉnh Lai Châu theo Nghị quyết 30a của Chính phủ...

 

* Lễ trao giải Cuộc thi Thông tin và Cuộc sống: Được tổ chc ngày 15-11 tại Hà ̣i. Đây là Cuộc thi đã được VNPT phát động t ngày 10-9 dành cho mọi la tuổi tham gia gi bài d thi (dưới các hình thc bài viết, ảnh, video clip) về sản phẩm, dịch vụ, con người của VNPT và nhng suy nghĩ, tình cảm về ngành Bưu chính Viễn thông.

 

* Ngày 16-11 s din ra đồng loạt chương trình Cùng VNPT tiên phong vi dịch vụ mi tại các đ̉m giao dịch của VNPT các tỉnh, thành. Trong ngày này, các VNPT tỉnh, thành sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, dùng th dịch vụ, tìm hiểu dịch vụ, trao thưởng trc tiếp, miễn phí đăng ký hoc s dụng dịch vụ miễn phí có thi hạn... để quảng bá, phổ ̣p các dịch vụ mi như di động 3G, truy cập internet qua đường truyền cáp quang FTTH, truyền hình qua internet băng rộng MyTV...

 

* Ngày 17-11 ti Hà Ni s din ra chương trình Hành trình nói li cảm ơn. Trong chương trình này, VNPT sẽ mi 63 khách hàng tiêu biểu của 63 VNPT tỉnh, thành phố cùng vi 40 khách hàng đặc biệt của các Công ty chủ dịch vụ (là các công ty: Viễn thông Quốc tế VTI, Viễn thông Liên tỉnh VTN, Đ̣n toán và Truyền số liệu VDC, Phần mềm và truyền thông VASC,  Vinaphone, Mobifone).

 

* Triển lãm - Hội thảo Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 diễn ra t 18 đến 21-11 tại Hà ̣i, là ̣t trong nhng s kiện ln về lĩnh vc VT-CNTT và Công nghiệp đ̣n t tại Ṿt Nam. S kiện sẽ có ̀n 200 đơn vị trong và ngoài nước tham d, vi s có mt của các tên tuổi ln như NTT Docomo, ZTE, Orang France Telecom, Huawei..., d kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan. Trong khuôn khổ của Triễn lãm còn có một cuộc thi các ý tưởng xut sc nht để phát trin CNTT và Truyền thông (ICT) Vit Nam trong tương lai, nhm khuyến khích và tôn vinh ý tưởng sáng to trong lĩnh vc ICT Vit Nam.

 

* Kết thúc Tun l VNPT là Lễ trao giải Nhân tài đất Việt được tổ chc vào ngày 20-11 tại Hà ̣i. Đây là cuộc thi thường niên, nhm tìm kiếm và tôn vinh nhng nhân tài trong lĩnh vc CNTT và truyền thông, đã sáng tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng ng dụng và đem lại hiệu quả cao, góp phần tích cc trong việc thúc đẩy s phát triển kinh tế - xã ̣i nước nhà.

 

Đây là ln đầu tiên tp đoàn hàng đầu v lĩnh vc bưu chính vin thông này t chc Tun l VNPT. Bên cnh nhng s kin thường niên đã thu hút được nhiu s quan tâm như cuc thi Nhân tài đất Vit, Triển lãm - Hội thảo Vietnam Comm, s có nhiu s kin mi bt đầu t chc. Ông Phan Hoàng Đức, Phó Tng giám đốc VNPT cho biết, nếu thành công, tun l này s được t chc hàng năm.

 

 

Theo NDĐT

Giá cả thị trường
Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  • Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  • Đẹp nhưng chưa thân thiện
  • Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  • Xấu và không thân thiện