Tổ chức chuyên đề liên môn Lịch sử và Địa lý về biển đảo quê hương

22/03/2017 14:51

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2017), Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy vừa tổ chức chuyên đề liên môn Lịch sử - Địa lý với chủ đề: “Tuổi trẻ Lương Văn Tụy với biển đảo quê hương”.

Khai giảng các lớp cao đẳng đào tạo theo chương trình của Pháp

Khai giảng các lớp cao đẳng đào tạo theo chương trình của Pháp

21/03/2017 14:57

Sáng 21/3, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện, xây dựng Việt Xô tổ chức khai giảng các lớp cao đẳng đào tạo theo chương trình của Pháp. Dự lễ khai giảng có đại diện Bộ Nông nghiệp & PTNT; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các thành phố, các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên nhà trường.

Ninh Bình đạt 3 giải tại cuộc thi KHKT cấp quốc gia dành cho học sinh trung học

21/03/2017 14:45

Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học khu vực phía Bắc vừa diễn ra trung tuần tháng 3/2017 tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ninh Bình là 1 trong 34 đơn vị dự thi, trong đó có 31 tỉnh, thành phố, 2 trường đại học và 1 trường THPT vùng cao Việt Bắc.

Khởi công xây dựng Trường Mầm non thị trấn Yên Thịnh

Khởi công xây dựng Trường Mầm non thị trấn Yên Thịnh

21/03/2017 14:38

Sáng 21/3, huyện Yên Mô tổ chức khởi công xây dựng nhà học 8 phòng tại Trường Mầm non thị trấn Yên Thịnh. Đây là công trình của huyện Yên Mô chào mừng kỷ niệm 25 năm tái tập tỉnh. Dự lễ khởi công có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo huyện Yên Mô.

Phương án ứng cứu khẩn cấp bảo đảm ATTT mạng quốc gia

21/03/2017 08:53

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quy định về hệ thống phương án ứng cứu khẩn cấp bảo đảm an toàn thông tin mạng quốc gia.

Lập Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực

21/03/2017 08:51

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 26 thành viên. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Hội đồng. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Nỗ lực vượt khó của Trạm y tế xã Hồi Ninh

Nỗ lực vượt khó của Trạm y tế xã Hồi Ninh

17/03/2017 09:27

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, song xác định rõ việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, cán bộ, nhân viên Trạm y tế Hồi Ninh (huyện Kim Sơn) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, hoàn thành tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế.

Trường Mầm non Ninh Giang tổ chức Ngày hội thể thao của bé

Trường Mầm non Ninh Giang tổ chức Ngày hội thể thao của bé

16/03/2017 13:42

Sáng 16/3, Trường Mầm non Ninh Giang (huyện Hoa Lư) tổ chức "Ngày hội thể thao của bé" năm học 2016-2017.

Trường THPT Nho Quan C tổ chức học tập trải nghiệm

Trường THPT Nho Quan C tổ chức học tập trải nghiệm

16/03/2017 08:44

Vừa qua, tại Trường THPT Nho Quan C (xã Gia Lâm, huyện Nho Quan), Sở Giáo dục và đào tạo Ninh Bình phối hợp với trường THPT Nho Quan C tổ chức chuyên đề học tập trải nghiệm gắn với môn học.

Hội thảo kiện toàn các cơ sở điều trị HIV/AIDS tại Ninh Bình

Hội thảo kiện toàn các cơ sở điều trị HIV/AIDS tại Ninh Bình

14/03/2017 13:33

Ngày 14/3, tại Khách sạn Hoàng Sơn, với sự hỗ trợ của Cục phòng chống HIV/AIDS và Dự án quản trị và tài chính Y tế (HFG), Sở Y tế Ninh Bình phối hợp với Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức Hội thảo tổng kết công tác kiện toàn các cơ sở điều trị và mở rộng chi trả quỹ BHYT đối với các dịch vụ điều trị HIV/AIDS.

Trường cao đẳng, trung cấp được tuyển sinh nhiều lần trong năm

11/03/2017 23:16

Từ năm 2017, các trường cao đẳng, trung cấp được tuyển sinh nhiều lần trong năm, được tự chủ tối đa trong tuyển sinh, miễn sao bảo đảm nội dung tối thiểu mà Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội quy định về ngành nghề đào tạo, thời gian, đối tượng và hình thức tuyển sinh.

Trường Đại học Hoa Lư: Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Đại học Hoa Lư: Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

10/03/2017 08:53

Trong những năm qua, Trường Đại học Hoa Lư đã tập trung thực hiện đổi mới toàn diện và đồng bộ các hoạt động, từng bước trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và là trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, tiếp cận trình độ các trường đại học tiên tiến trong nước và khu vực nhằm phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trường tiểu học Ninh Giang: Huy động các nguồn lực xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

Trường tiểu học Ninh Giang: Huy động các nguồn lực xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II

10/03/2017 08:49

Đến Trường Tiểu học Ninh Giang (Hoa Lư), nhìn khuôn viên nhà trường với những hàng cây xanh đẹp mắt đang bắt đầu tỏa bóng mát, bao quanh sân trường là dãy nhà hiệu bộ, những phòng học cao tầng, nhà thi đấu đa năng… được quy hoạch xây dựng liên hoàn, khang trang, hiện đại, chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, phấn khởi của cô và trò nhà trường. Đây là động lực để cô và trò thi đua dạy tốt - học tốt.

Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan: Chú trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan: Chú trọng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

09/03/2017 08:26

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, giảm bớt khó khăn cho người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan đã luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ.

Tăng cường công tác phòng, chống cúm gia cầm lây sang người

Tăng cường công tác phòng, chống cúm gia cầm lây sang người

07/03/2017 08:40

Trước thông tin dịch cúm A(H7N9) đang bùng phát mạnh mẽ ở một số quốc gia, nhất là tại Trung Quốc – một nước rất gần với Việt Nam và có nguy cơ lây lan gây chết người và hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Trong khi đó, ở trong nước, dịch cúm A(H5N1) và A(H5N6) cũng đang bùng phát trên đàn gia cầm ở nhiều địa phương, có nguy cơ lây lan sang người rất cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Ninh Bình có cuộc trao đổi với bác sĩ Lê Hoàng Nam, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh. Sau đây là nội dung cuộc trao đổi:

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Hoàng hôn Tràng An
Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả