Tin tức Thứ sáu, 05/04/2019 08:13

Vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV gas 2019: Tràng An Ninh Bình thắng trận thứ 2 liên tiếp

Tối 4/4, trong khuôn khổ vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas 2019, đội bóng chuyền Tràng An Ninh Bình đã có trận tranh tài cùng đội tuyển Thể Công với kết quả chung cuộc Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng trước Thể công với tỷ số 3-2.

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Kingphar Quảng Ninh gặpTiến Nông Thanh Hóa.
Trận đấu giữa đội tuyển nữ Kingphar Quảng Ninh gặpTiến Nông Thanh Hóa.

Hai đội đều là những đội bóng giàu thành tích bậc nhất của bóng chuyền trong nước, do vậy cặp đấu này được khán giải rất chờ đợi. Đúng như dự đoán, hai đối thủ đã phải trải qua tổng số 5 séc đấu tất cả để có thể phân thắng bại.

Tràng An Ninh Bình đã giành thắng lợi ở các séc 1, séc 3 và séc 5 trong khi Thể Công chiếm ưu thế ở các séc 2 và 4. Tỷ số các séc đấu lần lượt là: 23/25, 25/22, 23/25, 25/22, 11/15. Phần thắng nghiêng về đội tuyển Tràng An Ninh Bình. Với trận thắng này, đội chủ nhà Tràng An Ninh Bình đã có trận thắng thứ 2 liên tiếp tại vòng I bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia PV gas 2019.

Như vậy, với việc mỗi đội bóng phải thi đấu 4 trận trước các đối thủ cùng bảng, với 2 trận thắng đã có, tuyển chủ nhà chỉ cần có thêm 1 trận thắng nữa thì nhiều khả năng đội sẽ tiến đến vị trí nhất hoặc nhì bảng B.

Đối thủ trong 2 trận đấu tiếp theo của Tràng An Ninh Bình chỉ còn Long An và Bến Tre, hai đội bóng có thực lực yếu hơn so với Tràng An Ninh Bình.

Trước đó, loạt trận thi đấu diễn ra trong buổi chiều cùng ngày đã chứng kiến nhiều cặp đấu ở bảng nữ với các kết quả Kingphar Quảng Ninh- Tiến Nông Thanh Hóa 3-0, Truyền hình Vĩnh Long- Đắc Lăk 3-0, trong khi ở bảng nam Bến Tre - Long An 0-3.

Mai Phương - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả