Tin tức Thứ tư, 18/09/2019 15:36

Viettel chi nhánh Ninh Bình tổng kết 5 năm thực hiện chương trình học bổng “Vì em hiếu học”

Ngày 18/9, Viettel chi nhánh Ninh Bình tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện chương trình học bổng “Vì em hiếu học” và trao học bổng năm thứ 6 cho các em học sinh thuộc các xã khó khăn trên địa bàn huyện Nho Quan.

Trao học bổng cho các em học sinh thuộc các xã khó khăn của huyện Nho Quan.
Trao học bổng cho các em học sinh thuộc các xã khó khăn của huyện Nho Quan.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình “Vì em hiếu học” đã được Tập đoàn viễn thông công nghiệp Viettel bắt đầu thực hiện từ năm 2014, và cam kết thực hiện trong 10 năm.

Qua 5 năm thực hiện, hơn 125.000 suất học bổng tương đương với 125 tỷ đồng đã được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Trong đó, tại tỉnh Ninh Bình, Viettel chi nhánh Ninh Bình đã trao 530 suất học bổng tương đương với 530 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã đặc thù trên địa bàn huyện Nho Quan và Kim Sơn.

Bước sang năm thứ 6 triển khai chương trình “Vì em hiếu học”, Viettel chi nhánh Ninh Bình đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 100 suất học bổng với tổng số tiền 100 triệu đồng cho các em học sinh ở 10 xã thuộc diện được nhận học bổng, gồm 5 xã bãi ngang huyện Kim Sơn và 5 xã nghèo của huyện Nho Quan.

Tại buổi lễ, đại diện Viettel chi nhánh Ninh Bình đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh nghèo của 5 xã nghèo trên địa bàn huyện Nho Quan.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh nỗ lực vượt khó tiếp tục đến trường.

 Tin, ảnh: Kiều Ân

 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả