Du lịch Ninh Bình Thứ ba, 10/02/2009 10:16

Vietnam Airlines tham gia Hội chợ Du lịch Brussels 2009

Từ ngày 5 đến 9/2, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Heyzel (Brussels, Vương quốc Bỉ) đã diễn ra Hội chợ Du lịch Brussels thường niên 2009 với sự tham gia của nhiều hãng kinh doanh du lịch lữ hành châu Âu và quốc tế, trong đó có Việt Nam.


Theo thông lệ, Việt Nam tiếp tục tham gia Hội chợ Du lịch Brussels năm nay qua hình ảnh đại diện là hãng Hàng không quốc gia (Vietnam Airlines).

Gian hàng trưng bày của Vietnam Airlines đã mang lại cho khách tham quan nhiều hình ảnh, thông tin hữu ích về những danh lam thắng cảnh cũng như những thành tựu trong nhiều lĩnh vực mà Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách tham quan.
 
Theo bà Trần Mai Lan, đại diện của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam tại Hội chợ, trong nhiều năm qua Vietnam Airlines là một đối tác doanh nghiệp quen thuộc của Hội chợ Du lịch thường niên Brussels.

Liên tục trong các năm vừa qua doanh thu bán hàng của hãng tại thị trường Bỉ đã tăng đáng kể và đưa nước này trở thành một trong những thị trường có đóng góp doanh số cao nhất tại khu vực Tây Âu.
 
Mặc dù dự báo về tình hình kinh tế thế giới trong năm 2009 sẽ còn nhiều khó khăn và có thể ảnh hưởng đến doanh số của ngành vận tải và lữ hành, nhưng nhiều chuyên gia tại hội chợ đã nhận định rằng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ tiếp tục là những điểm đến hấp dẫn đối với du khách châu Âu.

Theo TTXVN/Vietnam+


 

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả