Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh: Phong phú sân chơi hè cho thiếu nhi

Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh: Phong phú sân chơi hè cho thiếu nhi

04/07/2017 08:24

Vào dịp hè, Trung tâm Thanh, thiếu nhi tỉnh lại nhộn nhịp chiêu sinh các lớp học năng khiếu. Các em đến đây không chỉ được tham gia nhiều môn học năng khiếu mà còn có điều kiện ôn tập một số môn ngoại ngữ và giao lưu tại các sân chơi, diễn đàn. Đặc biệt, bộ môn âm nhạc có nhiều lớp như thanh nhạc, đàn organ, piano, guita, nhạc cụ dân tộc đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh theo học.

Tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Về nguồn”

02/07/2017 22:14

Ngày 2/7, tại Chùa Bái Đính, Ban tổ chức khóa tu “Về nguồn” tổ chức khóa tu mùa hè lần 2 năm 2017 với chủ đề “Về nguồn”.

Biểu dương con công nhân lao động có thành tích cao trong học tập

Biểu dương con công nhân lao động có thành tích cao trong học tập

02/07/2017 18:31

Ngày 30/6, Công đoàn các khu công nghiệp đã tổ chức hội nghị biểu dương con công nhân lao động có thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017 và trao tặng tiền hỗ trợ mổ tim cho các cháu bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Quan tâm nhiều hơn đến việc phòng chống đuối nước cho trẻ em

Quan tâm nhiều hơn đến việc phòng chống đuối nước cho trẻ em

02/07/2017 14:30

Với rất nhiều bậc phụ huynh, mùa hè khi các con được nghỉ học, tham gia vào các hoạt động tập thể ngoài trời thì nỗi ám ảnh lớn nhất là tai nạn đuối nước. Dạy trẻ biết bơi và có những hiểu biết về hoạt động bơi lội, phòng chống đuối nước là vấn đề rất cần được các cơ quan liên quan và gia đình thực sự quan tâm, từ đó hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng đuối nước cho trẻ em mỗi khi hè về.

Vẹn tròn một tình yêu dù khiếm khuyết

02/07/2017 14:27

Đối với người khuyết tật, họ gặp rất nhiều trở ngại từ cái nhìn kỳ thị của cộng đồng, sự tự ti của bản thân… nên việc hòa nhập cuộc sống cộng đồng, nhất là tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy nhưng có những cặp đôi đã vượt lên trên tất cả để tìm đến với nhau và cùng xây dựng hạnh phúc. Mái ấm gia đình dường như tiếp thêm cho họ nhiều sức mạnh, để vươn lên khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Tuyên truyền lưu động chào mừng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam

Tuyên truyền lưu động chào mừng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam

01/07/2017 10:33

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 1/7, sáng 1/7, Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức ra quân diễu hành tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố chính của thành phố Ninh Bình.

Hoa Lư đẩy mạnh công tác dân số/KHHGĐ

Hoa Lư đẩy mạnh công tác dân số/KHHGĐ

30/06/2017 15:33

Những năm qua, huyện Hoa Lư đã huy động được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị đối với công tác dân số/KHHGĐ, tạo bước chuyển tích cực trong nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện.

Tăng cường các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá

30/06/2017 14:13

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe. Điều đó ai cũng biết, tuy nhiên số người nghiện thuốc lá trong những năm qua không có dấu hiệu giảm, thậm chí còn tăng lên, nhất là ở những nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam).

Quán triệt Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam

Quán triệt Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam

30/06/2017 10:53

Sáng 30/6, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội NCT tuổi Việt Nam lần thứ V và tuyên truyền xây dựng NTM, đô thị văn minh cho cán bộ chủ chốt Hội NCT các huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Yên Mô: Hoạt động hòa giải góp phần ổn định trật tự, an toàn xã hội

30/06/2017 08:38

Ngay sau khi Luật Hòa giải được ban hành, UBND huyện Yên Mô đã xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện. Theo đó, UBND huyện chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện công tác hòa giải ở cơ sở. Tổ chức bồi dưỡng, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho các tổ chức hòa giải theo hướng dẫn của Sở Tư pháp.

Thành phố Ninh Bình: Giải quyết tình trạng đậu, đỗ xe ô tô lấn chiếm lòng, lề đường

Thành phố Ninh Bình: Giải quyết tình trạng đậu, đỗ xe ô tô lấn chiếm lòng, lề đường

30/06/2017 08:27

Hiện nay trên địa bàn thành phố Ninh Bình, lưu lượng xe ô tô qua lại các tuyến phố hàng ngày khá đông. Nhất là khi người điều khiển phương tiện đậu, đỗ xe để mua sắm, đón con cái, vào cơ quan, công sở… thì tại các tuyến đường có các trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm… thường xuyên xảy ra tình trạng ô tô đậu, đỗ không đúng quy định, lấn chiếm lòng, lề đường, gây ùn tắc giao thông. Để giải quyết tình trạng này, thành phố Ninh Bình đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao ý thức của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông…

Ra mắt Câu lạc bộ “Mẹ và con gái” xã Yên Hòa

Ra mắt Câu lạc bộ “Mẹ và con gái” xã Yên Hòa

28/06/2017 15:47

Ngày 28/6, tại Nhà văn hóa thôn Trinh Nữ 2 (xã Yên Hòa, huyện Yên Mô), Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Mô phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin huyện và UBND xã Yên Hòa tổ chức lễ ra mắt và giao lưu Câu lạc bộ “Mẹ và con gái”.

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng

28/06/2017 10:53

Sáng 28/6, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin tỉnh tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017: Tôn vinh bữa cơm gia đình

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2017: Tôn vinh bữa cơm gia đình

28/06/2017 08:51

Năm nay, Ngày Gia đình Việt Nam có chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, với các thông điệp: Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; xây dựng nhân cách người Việt Nam từ truyền thống tốt đẹp trong gia đình; gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc; xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội lành mạnh.

Đề phòng trẻ em bị đuối nước

Đề phòng trẻ em bị đuối nước

28/06/2017 08:47

Mùa hè là thời gian học sinh các cấp được nghỉ học. Hàng năm, vào dịp này là tình trạng trẻ em bị đuối nước lại gia tăng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ em bị tử vong do đuối nước nhưng nguyên nhân chính là do nhận thức của nhiều người dân về công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em còn hạn chế. Công tác tuyên truyền phòng, chống đuối nước cho trẻ em chưa được thực hiện thường xuyên.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long
Núi Kỳ Lân - Hòn ngọc xanh giữa lòng thành phố Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả