Ra mắt mô hình "Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon" tại xã Khánh Thành

Ra mắt mô hình "Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon" tại xã Khánh Thành

20/05/2017 20:58

Chiều 19/5, tại Nhà văn hoá xóm 4 (xã Khánh Thành, Yên Khánh), Hội phụ nữ xã Khánh Thành đã tổ chức lễ ra mắtmô hình chi hội "Phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon" năm 2017 tại xóm 4, xã Khánh Thành.

Kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu để phòng tránh ngộ độc

20/05/2017 08:56

Thời gian qua, tình trạng ngộ độc rượu có chứa cồn công nghiệp methanol diễn biến ngày càng phức tạp với nhiều ca tử vong ở một số tỉnh, thành phố trong cả nước. Cùng với đó, các loại rượu giả, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vẫn lén lút lưu thông trên thị trường, đòi hỏi các cơ quan quản lý cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu, nhằm đảm bảo quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Kim Sơn: Thực hiện lời Bác Hồ dạy về đoàn kết lương - giáo

Kim Sơn: Thực hiện lời Bác Hồ dạy về đoàn kết lương - giáo

20/05/2017 08:42

Hơn 70 năm qua, thực hiện lời Bác Hồ dạy về đoàn kết lương- giáo nhân dịp Người về thăm Kim Sơn vào ngày 13/1/1946 “tôi rất mừng vì thấy đồng bào ở đây đoàn kết và yêu nước… nước không độc lập thì tôn giáo không được tự do… chúng ta phải đoàn kết thì mới làm tròn nhiệm vụ…”. Với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền từ huyện tới cơ sở, việc xây dựng khối đại đoàn kết lương-giáo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trên địa bàn huyện luôn được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đã góp phần quan trọng để Kim Sơn hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội…

Phường Thanh Bình sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Phường Thanh Bình sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

19/05/2017 21:08

Ngày 19/5 Phường Thanh Bình (thành phố Ninh Bình) tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị số 02/CT-TU ngày 4/9/2015 của Thành ủy, kế hoạch số 78/KH- UBND ngày 7/9/2015 của UBND thành phố Ninh Bình về công tác đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT, trên địa bàn phường và sơ kết 2 tháng thực hiện chỉ thị số 02/CT- UBND ngày 14/3/2017 của UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường ở các thành phố, thị trấn và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ

Tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ

19/05/2017 08:59

Vừa qua, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và giúp cho hội viên phụ nữ thôn Áng Sơn (xã Ninh Hòa- Hoa Lư) có thêm kiến thức về pháp luật, Hội Phụ nữ huyện Hoa Lư đã phối hợp với Ban Chính sách, Hội Phụ nữ tỉnh và Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã tổ chức tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí cho hội viên phụ nữ thôn.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017

19/05/2017 08:40

Bắt đầu từ năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện chủ trương đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) với việc tập trung các nguồn lực để thực hiện “Tháng hành động vì môi trường” trên phạm vi cả nước bằng các hoạt động thiết thực, có sự tham gia rộng rãi của cả hệ thống chính trị, tổ chức cộng đồng và từng người dân nhằm tăng cường hiệu quả truyền thông, tạo tính lan tỏa nhanh trên diện rộng, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho toàn xã hội.

“Tháng công nhân” - nhiều hoạt động hướng về người lao động

“Tháng công nhân” - nhiều hoạt động hướng về người lao động

19/05/2017 08:25

“Tháng công nhân” năm nay có chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” và có điểm mới là gắn với “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” lần thứ I năm 2017. Thực hiện chủ đề này, các tổ chức Công đoàn từ tỉnh đến cơ sở đã và đang đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, động viên công nhân, viên chức, lao động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Đây cũng là khoảng thời gian các tổ chức Công đoàn thu hút đông đảo công nhân, viên chức, lao động tích cực hưởng ứng phong trào “Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”, chấp hành tốt các quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc...

Lãnh đạo thành phố Ninh Bình đi thăm, tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo thành phố Ninh Bình đi thăm, tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

19/05/2017 07:52

Đoàn đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành uỷ làm trưởng đoàn vừa đi thăm, tặng quà 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống là bà Vũ Thị Vượng, phố Nam Phong, phường Ninh Phong và bà Đinh Thị Nhâm, phố 9, phường Đông Thành.

Giải quyết hồ sơ tồn đọng cho người có công: Cách tri ân lặng lẽ

18/05/2017 07:55

Những năm qua, tỉnh ta đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với gia đình người có công với cách mạng như: thực hiện đầy đủ, chính xác các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước; tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình vào những dịp lễ, Tết; phân công các đơn vị nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng… Nhưng có một hoạt động âm thầm, lặng lẽ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn, làm ấm lòng các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đó là việc giải quyết kịp thời các hồ sơ tồn đọng cho gia đình người có công.

Viettel Ninh Bình khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng”

Viettel Ninh Bình khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng”

17/05/2017 15:24

Sáng ngày 17/5, Chi nhánh Viettel Ninh Bình đã tổ chức khởi công xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng” tặng gia đình chị Nguyễn Thị Hậu, thôn Đồi Thờ, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan.

Yên Mô: Khánh thành nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

Yên Mô: Khánh thành nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

17/05/2017 15:11

Ngày 17/5, Ban thường vụ Hội LHPN huyện Yên Mô phối hợp cùng công ty TNHH xây dựng Hoa Thơ tổ chức khánh thành, bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình bà Trịnh Thị Hòa, xóm 3, xã Khánh Thịnh, huyện Yên Mô.

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động: Phát huy vai trò của các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động: Phát huy vai trò của các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động

17/05/2017 09:11

Năm 2016, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ta được đánh giá là thành công nhất trong nhiều năm trở lại đây. Theo số liệu thống kê của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, trong năm qua, toàn tỉnh xảy ra 24 vụ tai nạn lao động (giảm 17 vụ so với năm 2015), làm 2 người chết (giảm 4 người so với năm 2015). Có được kết quả ấn tượng đó là nhờ có sự thay đổi trong nhận thức, chuyển đổi trong hành vi của những người đứng đầu các doanh nghiệp và ý thức chấp hành các quy định về an toàn lao động của chính người lao động.

Ninh An quan tâm nâng cao thu nhập cho người dân

Ninh An quan tâm nâng cao thu nhập cho người dân

17/05/2017 07:15

Phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập là nhiệm vụ trọng tâm được xã Ninh An (Hoa Lư) quan tâm chú trọng để nâng cao đời sống cho người dân và giữ vững tiêu chí thu nhập trong xây dựng nông thôn mới. Trong đó có việc động viên phát triển kinh tế hộ gia đình, tạo điều kiện cho ngành nghề tiểu thủ công nghiệp phát huy hiệu quả, mang lại thu nhập ổn định cho người dân trong xã.

Hội thi “Mổ lợn nhựa tiết kiệm” năm học 2016-2017

Hội thi “Mổ lợn nhựa tiết kiệm” năm học 2016-2017

15/05/2017 14:15

Ngày 15/5, Hội đồng Đội thành phố Ninh Bình tổ chức hội thi “Mổ lợn nhựa tiết kiệm” năm học 2016-2017 với 2 giải đặc biệt được trao cho Liên đội trường Tiểu học Thanh Bình và Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong.

Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh, thiếu nhi

Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh, thiếu nhi

14/05/2017 08:44

Cùng với thiếu nhi cả tỉnh, thiếu nhi thành phố Tam Điệp đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đạt nhiều kết quả cao trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi. Hội đồng đội thành phố Tam Điệp nhiều năm liền được đánh giá là đơn vị xuất sắc của tỉnh.

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Kiến trúc độc đáo ở nhà thờ đá Phát Diệm
Hoàng hôn Tràng An
Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả