Bồi dưỡng công tác thông tin đối ngoại và nghiệp vụ biên tập bản tin, thông báo nội bộ

20/09/2017 18:02

Nhằm nâng cao hiệu quả về công tác thông tin đối ngoại và nghiệp vụ biên tập, ngày 20/9, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác thông tin đối ngoại và nghiệp vụ biên tập bản tin, thông báo nội bộ cho các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các cơ quan, đơn vị có liên quan đến công tác thông tin đối ngoại và công tác biên tập, xuất bản bản tin, thông báo nội bộ trên địa bàn tỉnh.

LĐLĐ tỉnh tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo công đoàn

LĐLĐ tỉnh tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo công đoàn

19/09/2017 17:29

Ngày 19/9, LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo công đoàn cho các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành; trưởng, phó các Ban LĐLĐ tỉnh; cán bộ chuyên trách LĐLĐ tỉnh và một số cán bộ công đoàn cơ sở thuộc công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Trao quà cho hộ nghèo xã Gia Trấn và Yên Sơn

Trao quà cho hộ nghèo xã Gia Trấn và Yên Sơn

19/09/2017 17:03

Chiều 19/9, tại UBND xã Gia Trấn (Gia Viễn), bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng nhóm thân hữu từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh và đại diện gia đình ông bà Nguyễn Huy Tứ - Bí danh Trần Quang Được, nguyên quán thôn 3 Cung Quế, xã Gia Trấn đã tặng quà cho 600 hộ gia đình là các gia đình người có công, hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh gia đình khó khăn và người cao tuổi trên địa bàn xã Gia Trấn (Gia Viễn) và xã Yên Sơn (thành phố Tam Điệp).

Trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Nông dân hai tỉnh Ninh Bình, Bạc Liêu

Trao đổi kinh nghiệm giữa Hội Nông dân hai tỉnh Ninh Bình, Bạc Liêu

19/09/2017 15:53

Ngày 19/9, tại thành phố Ninh Bình đã diễn ra hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác hội và phong trào nông dân giữa Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình và Bạc Liêu. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình và Bạc Liêu.

Tập huấn nghiệp vụ chính sách ngành Lao động, Thương binh và Xã hội

19/09/2017 14:42

Trong hai ngày 18 và19/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn nghiệp vụ chính sách ngành Lao động, Thương binh và Xã hội năm 2017 cho gần 500 cán bộ các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

LĐLĐ tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác

LĐLĐ tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác

19/09/2017 14:38

Sáng ngày 19/9, LĐLĐ và Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Người dân vùng lũ vẫn còn thiếu nước sạch

17/09/2017 09:17

Một ngày cuối tháng 8, chúng tôi về thăm vùng xả lũ, chậm lũ của huyện Gia Viễn. Đi trên con đê hữu Hoàng Long nhìn xuống xã Gia Minh, những ngôi nhà nhỏ nằm dọc theo các con kênh, ngòi chằng chịt trong xã. Có một nghịch lý khi đến đây ai cũng dễ nhận thấy đó là sống giữa mênh mông sông nước nhưng hàng nghìn người dân vùng lũ ở xã Gia Minh vẫn đang khao khát được dùng nước sạch.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường

16/09/2017 09:14

Thời gian qua, Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện Yên Mô đã thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần cải thiện rõ rệt vệ sinh môi trường trên địa bàn. Phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Ngô Văn Quang, Giám đốc Trung tâm để làm rõ hơn những kết quả hoạt động đã đạt được.

Công an huyện Gia Viễn tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân

Công an huyện Gia Viễn tuyên truyền pháp luật về giao thông cho công nhân

15/09/2017 14:41

Sáng ngày 15/9, Công an huyện Gia Viễn phối hợp với công ty HonDa Vượng Tính (Gia Viễn) và công ty may xuất khẩu Gia Phú tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng đi xe mô tô cho 200 công nhân tại công ty may xuất khẩu Gia Phú.

Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu niên

Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu niên

15/09/2017 08:24

Tháng 9 hàng năm là tháng cao điểm tuyên tuyền về an toàn giao thông (ATGT). Năm nay, Tháng ATGT được phát động với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông trong thanh, thiếu niên”. Thực hiện tốt Tháng ATGT nhằm tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành và nhân dân trong công tác đảm bảo trật tự ATGT. Đặc biệt, với chủ đề của năm ATGT 2017 và Tháng ATGT đã được phát động, các nhà trường, các cấp bộ Đoàn- Hội- Đội đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các hoạt động về ATGT.

Sôi nổi hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”

Sôi nổi hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào”

15/09/2017 08:18

Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào” được triển khai đến nay đã hơn 4 tháng. Ngay sau khi Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh có kế hoạch triển khai cuộc thi, các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc đã tổ chức phát động cuộc thi tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, dấy lên không khí sôi nổi của đợt sinh hoạt chính trị mang đậm ý nghĩa, góp phần vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa hai nước Việt Nam-Lào…

Tổng kết Hội thi tin học trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ XX

14/09/2017 18:02

Chiều 14/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm tin học trẻ Hải Sơn tổ chức tổng kết Hội thi Tin học trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ XX, năm 2017.

“Lực đẩy” cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em

“Lực đẩy” cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em

14/09/2017 08:29

Chỉ thị 20-CT/TW ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị (khóa XI) “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới” đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội từ tỉnh tới cơ sở tổ chức quán triệt nghiêm túc và thực hiện có hiệu quả. Qua đó tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp về tăng cường vai trò lãnh đạo đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Số ca mắc sốt xuất huyết trên toàn tỉnh đã tăng lên 521 trường hợp

13/09/2017 14:49

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh, tính đến ngày 12/9/2017, tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận 521 ca mắc và nghi ngờ sốt xuất huyết, trong đó có 334 ca phát hiện do test nhanh dương tính, 98 ca nghi ngờ lâm sàng.

Tổng kết đợt vận động xây dựng Qũy “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

Tổng kết đợt vận động xây dựng Qũy “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

13/09/2017 14:43

Sáng 13/9, Ban Vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết đợt vận động xây dựng Qũy “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban vận động xây dựng Quỹ của tỉnh chủ trì hội nghị.

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả