Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ

Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ

23/06/2019 18:44

Hội Phụ nữ xã Ninh Vân (huyện Hoa Lư) vừa phối hợp với Nhà máy xi măng Long Sơn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Đào Thị Liên ở thôn Vũ Xá, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư.

Công an thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng

Công an thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng

23/06/2019 10:43

Ngày 22/6, UBND phường Đông Thành phối hợp với Công an thành phố Ninh Bình, tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng, tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, bảo đảm TTATGT, TTĐT và cấp căn cước công dân, làm hộ khẩu cho nhân dân trong phường. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Công an thành phố Ninh Bình, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Phụ nữ Kim Sơn lan tỏa phong trào chống rác thải nhựa

Phụ nữ Kim Sơn lan tỏa phong trào chống rác thải nhựa

23/06/2019 08:14

Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ chống rác thải nhựa” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Kim Sơn đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm kêu gọi hội viên và nhân dân cùng nhau thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa.

Góp phần tô đẹp truyền thống đất và người Ninh Bình

22/06/2019 18:21

Ninh Bình hiện có gần 170 sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống của quê hương, những sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp con em Ninh Bình luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tô thắm thêm hình ảnh, truyền thống tốt đẹp của đất và người Ninh Bình.

Thư viện tỉnh tăng cường phục vụ nhu cầu đọc sách của thiếu nhi trong dịp hè

Thư viện tỉnh tăng cường phục vụ nhu cầu đọc sách của thiếu nhi trong dịp hè

22/06/2019 17:25

Kỳ nghỉ hè thường là thời điểm mà trẻ trông đợi nhất, nhưng cũng khiến không ít phụ huynh “đau đầu” làm thế nào để con, em mình có một mùa hè vui tươi, ý nghĩa nhất. Với nỗ lực góp phần tạo ra hoạt động bổ ích cho trẻ trong dịp hè, Thư viện tỉnh cũng đã tăng cường cơ sở vật chất, nhân lực và nguồn sách, báo phong phú để phục vụ nhu cầu đọc sách, qua đó hình thành thói quen đọc sách cho các bạn đọc “nhí”.

Truyền thông về thiên tai và quyền của người khuyết tật trong cộng đồng

22/06/2019 15:18

Ngày 21/6, tại Nhà văn hóa bản Mét, xã Kỳ Phú (huyện Nho Quan), Hội Người khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình truyền thông lồng ghép các vấn đề thiên tai và quyền của người khuyết tật trong cộng đồng cho đại diện người khuyết tật trên địa bàn huyện Nho Quan.

 Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019

Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019

22/06/2019 15:15

Ngày 22/6 tại khu vực Nhà thi đấu TDTT tỉnh, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2019. Dự khai mạc có: lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình; đại diện phòng Quản lý TDTT (Sở Văn hóa và Thể thao); Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh; các ban, ngành, đoàn thể của thành phố...

Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập

Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập

21/06/2019 14:24

Sáng 21/6, Câu lạc bộ TDTT người cao tuổi thành phố Ninh Bình kỷ niệm 20 năm thành lập.

Tuyên truyền về xuất khẩu lao động và du học nghề tại thành phố Ninh Bình

Tuyên truyền về xuất khẩu lao động và du học nghề tại thành phố Ninh Bình

21/06/2019 14:20

Ngày 21/6, tại thành phố Ninh Bình, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội và một số doanh nghiệp tham gia công tác xuất khẩu lao động đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác xuất khẩu lao động và du học nghề cho các đối tượng là cán bộ Lao động Thương binh Xã hội các xã, phường; trưởng thôn, xóm, phố trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình: Không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng

Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình: Không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng

21/06/2019 08:41

Trong những năm qua, Đài Truyền thanh thành phố Ninh Bình đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình, tuyên truyền kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, trở thành “cầu nối” giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, hiện đại.

Á hậu Vũ Thị Mai: Phía sau danh hiệu là trách nhiệm với cộng đồng

21/06/2019 08:30

Cách nay đã trên 6 tháng kể từ ngày doanh nhân Vũ Thị Mai đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Âu năm 2018. Khác với nhiều người đẹp, ngay khi đăng quang liền tìm cách “dấn thân” vào showbiz hay chí ít cũng thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện đình đám nhằm thu hút sự chú ý, á hậu doanh nhân Vũ Thị Mai lại khác, cuộc sống của chị dường như không thay đổi nhiều, có chăng là công việc kinh doanh có phần bận rộn hơn.

Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" tại phường Tây Sơn

Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" tại phường Tây Sơn

20/06/2019 17:45

Chiều 20/6, tại Nhà văn hóa phường Tây Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Tam Điệp phối hợp với Hội Phụ nữ phường Tây Sơn tổ chức Diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ".

Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy

20/06/2019 08:27

Theo số liệu của Sở Lao động, Thương binh và xã hội, đến tháng 6 năm 2018, toàn tỉnh có 1.995 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý đang ở ngoài xã hội, 8/8 huyện, thành phố và 138/145 xã, phường, thị trấn có người nghiện ma túy; trong đó có 28 xã, phường, thị trấn trọng điểm về ma túy. Người nghiện ma túy đa phần là hêrôin, nhưng thời gian gần đây, số người sử dụng ma túy tổng hợp, ma túy đá có chiều hướng gia tăng.

Đại hội đại biểu Hội Luật gia tỉnh lần thứ VI

Đại hội đại biểu Hội Luật gia tỉnh lần thứ VI

19/06/2019 15:01

Ngày 19/6, Hội Luật gia tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019

18/06/2019 15:49

Ngày 18/6 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo (tổ 11, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp), Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng thành phố tổ chức Khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp năm 2019. Dự khai mạc có: lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; lãnh đạo UBND thành phố Tam Điệp; các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo các xã, phường...

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả