Bầu cử đại biểu QH và HĐND Thứ ba, 10/05/2016 17:19

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp xúc cử tri

Sáng 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 6, đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Gia Hưng và Liên Sơn (Gia Viễn).

Đơn vị bầu cử số 6 có 7 ứng cử viên là các ông, bà: Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Lê Xuân Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; Bùi Đức Cảnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn; Lê Thu Hà, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Long, Ủy viên Ủy ban Hội doanh nhân trẻ tỉnh; An Thị Mùi, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện Gia Viễn; Lê Văn Toản, Giám đốc Công ty Hải Linh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe đại diện Ủy ban MTTQ huyện Gia Viễn giới thiệu về tiểu sử của các ứng cử viên, tiếp đó các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động nếu trúng cử làm đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021.

Bên cạnh đó, cử tri của 2 xã Gia Hưng và Liên Sơn cũng nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu đắc cử sẽ quan tâm thực hiện đúng theo chương trình hành động; thực sự là cầu nối giữa cử tri với HĐND tỉnh; tiếp tục cải cách hành chính, đảm bảo an toàn thực phẩm, quan tâm đầu tư phát triển sản xuất, hoàn thiện cơ sở hạ tầng... góp phần giúp Gia Hưng và Liên Sơn đạt chuẩn nông thôn mới.

Đại diện cho các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 6, đồng chí Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri. Với bổn phận và trách nhiệm, đồng chí hứa sẽ phấn đấu hết mình, không phụ lòng tin và sự kỳ vọng của các cử tri.

• Chiều 10/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 7, đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Gia Minh và Gia Lạc (Gia Viễn).

Đơn vị bầu cử số 7 có 5 ứng cử viên là các ông, bà: 5 ứng cử viên là các ông, bà: Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Phạm Thị Hường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Hội Nông dân tỉnh; Nguyễn Thị Lê Vân, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã Gia Phú, huyện Gia Viễn; Phạm Thế Vinh, Trưởng ban Quân nhu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe đại diện Ủy ban MTTQ huyện Gia Viễn giới thiệu về tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, tiếp đó các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động nếu trúng cử làm đại biểu HĐND tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đại biểu đều nhận thức rõ, HĐND là cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng và thể hiện rõ quyền làm chủ của nhân dân. Trong chương trình hành động, các ứng cử viên nêu rõ những việc làm cụ thể trên các lĩnh vực chuyên môn như: đảm bảo an ninh quốc phòng, ổn định chính trị; phát triển các mô hình sản xuất hiệu quả, tạo việc làm...

Các ý kiến của đại diện cử tri của 2 xã Gia Minh và Gia Lạc thể hiện sự tin tưởng với trình độ, năng lực công tác và tinh thần trách nhiệm, khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng theo chương trình hành động đã đề ra. Một số vấn đề khác cũng được cử tri nêu lên như: vệ sinh môi trường, phát triển sản xuất, cơ sở hạ tầng nông thôn, các công trình phòng chống lũ lụt...

Đại diện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 7, ông Nguyễn Ngọc Thạch, TVTU, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến đóng góp của các cử tri. Đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với niềm tin và kỳ vọng của các cử tri.

Thái Học

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả