ATGT Thứ hai, 17/09/2018 15:08

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Sáng 17/8, tại trường THPT Nho Quan A, Công an huyện Nho Quan phối hợp với trường THPT Nho Quan A tổ chức buổi học ngoại khóa về tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Tham gia buổi sinh hoạt học tập này có trên 1.000 học sinh và gần 100 giáo viên học sinh trường THPT Nho Quan A.

Công an huyện Nho Quan tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại trường THPT Nho Quan A.
Công an huyện Nho Quan tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại trường THPT Nho Quan A.

Tại buổi tuyên truyền, các học sinh trường THPT Nho Quan A được được phổ biến, tuyên truyền pháp luật về các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông, việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông… Đồng thời giáo dục cho các em ý thức tuân thủ và trách nhiệm, trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về Luật an toàn giao thông đường bộ.

Tham gia buổi tuyên truyền, các em học sinh còn được tham gia trao đổi trực tiếp về những vấn đề các em đang quan tâm về Luật an toàn giao thông và những tác hại của việc không chấp hành luật lệ an toàn giao thông. Từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông ...

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật giao thông đường bộ, thấy được thực trạng về an toàn giao thông hiện nay. Đây là những vấn đề thiết thực, sát với thực tế đời sống hàng ngày của các em, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành Luật Giao thông của học sinh khi tham gia giao thông trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả