Giáo dục Thứ hai, 30/09/2019 14:30

Tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông tại trường THCS Trương Hán Siêu

Ngày 30/9, Công an thành phố Ninh Bình phối hợp với Công ty Honda Thắng Luyên (thành phố Ninh Bình) tổ chức chương trình tuyên truyền kiến thức pháp luật về ATGT cho học sinh trường THCS Trương Hán Siêu.

Cán bộ đội CSGT hướng dẫn các em học sinh các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.
Cán bộ đội CSGT hướng dẫn các em học sinh các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

Các em học sinh đã được nghe cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Ninh Bình thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây; các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải; đồng thời phổ biến, giải thích ý nghĩa một số biển báo hiệu giao thông; các hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và một số kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông.

Cũng trong dịp này, chương trình đã tổ chức cho nhà trường, các em học sinh ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về giao thông cũng như các quy định pháp luật về ANTT.

Qua tuyên truyền giúp các em hiểu thêm những nội dung quy định của Luật Giao thông đường bộ, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh khi tham gia giao thông.

Trong dịp này, Công ty Honda Thắng Luyên đã trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có thành tích trong học tập, rèn luyện và các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm về đảm bảo trật tự ATGT của Công an thành phố Ninh Bình. Được biết trong tháng cao điểm này, Công an thành phố Ninh Bình đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho trên 7.000 lượt cán bộ, giáo viên và học sinh tại 11 trường học trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Kiều Ân


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả