An ninh Thứ ba, 14/01/2020 19:51

Tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH tại chùa Bái Đính

Ngày 14/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Gia Viễn tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 150 người là lực lượng PCCC cơ sở và đội ngũ bảo vệ, nhân viên, người lao động phục vụ tại chùa Bái Đính.

Diễn tập phương án PCCC.
Diễn tập phương án PCCC.

Tại buổi tập huấn, các đối tượng tham gia tập huấn đã được tuyên truyền, nghiên cứu, tìm hiểu các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC và CNCH, cách xử lý khi gặp phải các tai nạn sự cố, kỹ năng thoát nạn.

Đồng thời được hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy. Sau buổi tuyên truyền, các lực lượng đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy.

Buổi tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về PCCC, từ đó nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định về an toàn PCCC tại Chùa Bái Đính. Đồng thời, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC&CNCH, kỹ thuật chữa cháy cho các lực lượng PCCC trong việc ngăn chặn các sự cố cháy nổ xảy ra, không để xảy ra cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản.

Bên cạnh đó, góp phần nâng cao năng lực công tác chỉ huy, điều hành, khả năng phối hợp giữa các lực lượng trong việc xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống chữa cháy tại chùa.

Tin, ảnh: Kiều Ân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả