Tin tức Thứ năm, 19/09/2019 08:41

Trường Đại học Hoa Lư tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên”

Tối 18/9, Trường Đại học Hoa Lư tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên” khóa D12, C26, năm học 2019-2020. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo nhà trường; đại diện một số ngân hàng, Trung tâm Anh ngữ, Công ty du lịch... và hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên các khóa đang giảng dạy, học tập tại trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng sinh viên mới nhập học.
Chương trình văn nghệ chào mừng sinh viên mới nhập học.

Trường Đại học Hoa Lư đã được thành lập hơn 10 năm, hiện đang đào tạo trên 10 ngành trình độ Đại học và hàng chục ngành trình độ Cao đẳng, với các lĩnh vực mũi nhọn như: Sư phạm, quản trị kinh doanh, văn hóa, du lịch... Những năm gần đây, sinh viên nhà trường, nhất là ngành sư phạm Giáo dục Mầm non và Tiểu học, ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Việt Nam học được tuyển dụng và tìm kiếm được việc làm với tỷ lệ cao.

Năm học 2019-2020, trường Đại học Hoa Lư đón gần 200 tân sinh viên, trong đó có 10 tân sinh viên là lưu học sinh Lào, đến từ tỉnh U-Đôm-Xay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Đặc biệt, mã ngành Đại học Du lịch mới mở, thu hút gần 30 tân sinh viên đăng ký theo học; nhà trường tin rằng, với xu thế phát triển du lịch của tỉnh Ninh Bình, thời gian tới, số tân sinh viên này chắc chắn sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp...

Tại chương trình “Chào tân sinh viên”, Hội sinh viên trường Đại học Hoa Lư đã tổ chức chương trình văn nghệ độc đáo, đặc sắc với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc hấp dẫn với sự tham gia của các sinh viên Việt Nam và Lào, thể hiện mối thân tình, thắm thiết qua hoạt động giao lưu văn hóa giữa 2 tỉnh, 2 đất nước, góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện, đoàn kết, thân thiện cho các sinh viên khóa mới.

a
Tặng quà và trao học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao đầu vào.

Cũng tại chương trình, đại diện các đơn vị tài trợ đã tặng quà và trao học bổng cho những tân sinh viên đạt điểm cao, là thủ khoa vào các ngành trong kỳ xét tuyển sinh vào trường Đại học Hoa Lư năm 2019 và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hạnh Chi - Minh QuangGửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả