Tin tức Thứ bảy, 27/10/2018 20:04

Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh với chủ đề “Đất và người Ninh Bình” năm 2018

Ngày 27/10 tại Không gian văn hóa Hoa Lư, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, HộiVăn học nghệ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh, Không gian Văn hóa Hoa Lư tổ chức triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh với chủ đề “Đất và người Ninh Bình” năm 2018.

Các đại biểu tham quan các tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm.
Các đại biểu tham quan các tác phẩm được trưng bày tại Triển lãm.

Dự khai mạc triển lãm có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch; Các văn nghệ sỹ, các hội viên Hội VHNT tỉnh, đông đảo công chúng yêu nghệ thuật.

Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh với chủ đề “Đất và người Ninh Bình” năm 2018 công bố, giới thiệu 38 tác phẩm mỹ thuật của 25 tác giả và 102 tác phẩm tác phẩm nhiếp ảnh của 30 tác giả. Các tác phẩm được sáng tác với đề tài về lao động sản xuất, công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp, con người Ninh Bình vừa thân thiện, mộc mạc lại tài hoa, khung cảnh những làng quê truyền thống, các di tích lịch sử, văn hóa của Ninh Bình...

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.
 

Triển lãm là dịp để các họa sỹ, các nghệ sỹ nhiếp ảnh, giao lưu, học hỏi, lắng nghe ý kiến đóng góp của công chúng, giới văn nghệ sỹ nhằm không ngừng hoàn thiện bản thân trên con đường lao động, sáng tạo nghệ thuật, để ngày càng có nhiều tác phẩm mới có giá trị nghệ thuật cao, góp phần đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần của người dân trong và ngoài tỉnh.

Triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh là một trong chuỗi các hoạt động của tỉnh nhằm chào mừng Lễ hội Văn hóa, thể thao và du lịch tại tỉnh Ninh Bình năm 2018.

Phương Nam- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả