Tin tức Thứ tư, 06/11/2019 14:30

Triển khai Kế hoạch và phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019

Sáng 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch và phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 trong toàn tỉnh.

Dự hội nghị có các thành viên BCĐ phòng, chống HIV/AIDS tỉnh; lãnh đạo các Trung tâm y tế huyện, thành phố...

Theo đó, Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS được triển khai thực hiện từ ngày 10/11/2019 đến ngày 10/12/2019, với chủ đề: “Cùng hành động để kết thúc đại dịch AIDS”. Trong đó, các hoạt động truyền thông, vận động được tập trung bao gồm: Tổ chức hội nghị triển khai và phát động Tháng hàng động; Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng hưởng ứng; Tổ chức các hoạt động truyền thông, vận động hưởng ứng Tháng hành động và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS 1/12 và triển khai thực hiện các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS khác...

Hội nghị triển khai Kế hoạch và phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 nhằm triển khai đến các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố chủ động triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019.

Qua đó nhằm mục đích huy động sự vào cuộc của các lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách, người cung cấp dịch vụ và toàn thể cộng đồng tham gia phòng, chống HIV/AIDS để đạt được các mục tiêu 90-90-90 và các mục tiêu của Chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030, tiến tới kết thúc đại dịch HIV tại Việt Nam vào năm 2030.

Hạnh Chi


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả