Tin tức Thứ hai, 23/09/2019 15:50

Trên 200 VĐV đạt giải tại Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2019-2020

Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2019-2020 được tổ chức từ ngày 18-22/9, thu hút sự tham gia của 24/26 đơn vị trường THPT; 8/8 đơn vị phòng GD&ĐT với tổng số 655 lượt VĐV, tham gia các nội dung cá nhân 50m; 100m (bơi Trườn sấp, bơi Ngửa, bơi Ếch); nội dung đồng đội 4 x 50m (Tự do).

Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải bơi.
Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải bơi.

Trong đó, khối các Phòng GDĐT có 251 lượt VĐV và khối các trường THPT có 404 lượt VĐV. Tất cả các VĐV đăng ký dự thi được kiểm tra đủ điều kiện về hồ sơ, sức khỏe tham dự Giải.

Sau 5 ngày tổ chức tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra nhân sự, họp chuyên môn, kỹ thuật và tổ chức thi đấu, Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2019-2020 đã thu được kết quả tốt đẹp. Kết quả, có trên 200 VĐV đạt giải, với các huy chương vàng, bạc, đồng ở các nội dung cá nhân và đồng đội.

Một số đơn vị tổ chức tốt việc tập luyện cho các VĐV, tham gia đầy đủ các nội dung và đạt thành tích cao. Trong đó, khối các trường THPT, giải nhất thuộc về trường THPT Trần Hưng Đạo; nhì là trường THPT Đinh Tiên Hoàng; giải ba là trường THPT Yên Khánh B. Khối các phòng GDĐT, giải nhất là Phòng GD thành phố Ninh Bình; nhì thành phố Tam Điệp và ba là phòng GD huyện Hoa Lư.

Giải bơi học sinh phổ thông năm học 2019-2020 là giải có số lượng VĐV tham gia lớn, chất lượng chuyên môn cao, nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh.

Đồng thời thông qua Giải, các nhà trường tích cực hướng dẫn, giảng dạy môn Bơi lội trong chương trình dạy môn thể dục tự chọn theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, góp phần thực hiện có hiệu quả các nội dung xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phòng tránh tai nạn thương tích và giáo dục toàn diện học sinh trong các nhà trường.

Hạnh Chi- Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả