Tin tức Thứ ba, 26/03/2019 20:01

Trao giải Giải bóng đá nam - nữ các liên chi đoàn lần thứ III “LVT cup 2018-2019”

Chiều 26/3, tại Sân bóng đá Anh Khoa (thành phố Ninh Bình), Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và Doanh nghiệp tư nhân Anh Khoa tổ chức lễ tổng kết và trao giải Giải bóng đá nam - nữ các liên chi đoàn lần thứ III "LVT CUP 2018-2019”. Dự lễ trao giải có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy cùng đông đảo học sinh nhà trường.

Trao giải cho đội vô địch.
Trao giải cho đội vô địch.

Giải bóng đá nam - nữ các liên chi đoàn lần thứ III "LVT CUP 2018-2019” được tổ chức tại sân bóng đá Anh Khoa, từ ngày 29/10/2018 đến ngày 26/3/2019.

Đây là giải bóng thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tham gia, với 20 đội bóng nam - nữ và gần 300 cầu thủ tham gia thi đấu; hàng trăm cổ động viên tham gia cổ vũ cho mỗi trận đấu. Các vận động viên của các đội tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài và các nội quy quy định của sân bóng.

Qua diễn biến các trận thi đấu tại giải, chất lượnggiải năm nay đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đá cũng như kỹ chiến thuật nổi bật rõ nét thể hiện ở một số đội: Liên chi Lý, Liên chi Toán, Liên chi Tin, Liên chi Địa... 

Một trận đấu trong khuôn khổ giải.
Một trận đấu trong khuôn khổ giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải cao; trao giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải là một hoạt động lớn và kéo dài trong năm nhằm khuyến khích đông đảo học sinh hăng hái tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

Hồng Vân- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả