Quốc phòng Thứ sáu, 17/02/2012 10:08

Trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về biên giới Quốc gia”

Ngày 17-2, Ban tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về biên giới Quốc gia" đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về biên giới Quốc gia" do Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh chủ trì phối hợp với Hội đồng phối hợp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Báo Ninh Bình và Đài PT - TH tỉnh tổ chức.

Cuộc thi được phát động trên địa bàn tỉnh từ ngày 3-11-2011, được tổ chức ở 2 cấp: cấp tỉnh và cấp huyện, thị, cơ sở. Các đảng bộ có số lượng lớn người tham gia Cuộc thi là: huyện Nho Quan, Kim Sơn, Gia Viễn, thành phố Ninh Bình, thị xã Tam Điệp, Đảng bộ khối cơ quan tỉnh... Đảng bộ Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Biên phòng tỉnh có 100% cán bộ, đảng viên tham gia. Cuộc thi còn có sự tham gia tích cực của các chức sắc tôn giáo, người cao tuổi...

Sau hơn 3 tháng phát động, Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về biên giới Quốc gia" đã đạt kết quả tốt đẹp. Cuộc thi là đợt học tập, tuyên truyền thiết thực, có hiệu quả pháp luật về biên giới quốc gia, về bộ đội biên phòng. Qua cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biên giới quốc gia trong tình hình hiện nay.

Ban tổ chức cuộc thi đã chấm và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đoạt giải. Về tập thể: Đảng bộ thành phố Ninh Bình được trao giải nhất; giải nhì thuộc về Đảng bộ Công an tỉnh, Đảng bộ khối cơ quan tỉnh; trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Về cá nhân: Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải nhất cho chị Ninh Thị Bình (Đảng bộ huyện Yên Mô); trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn 10 bài xuất sắc tham dự cuộc thi cấp Trung ương.

                                                                                                                       Ngọc Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả