Ô tô xe máy Thứ hai, 22/07/2013 08:32

Toyota Innova hoàn toàn mới sẽ sớm ra mắt

2016 được cho là thời điểm trình làng của Toyota Innova hoàn toàn mới.

Mẫu xe đa dụng Toyota Innova lần đầu được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ vào năm 2004. Tính đến nay, hãng Toyota chưa trình làng Innova thế hệ mới mà chỉ ra mắt phiên bản nâng cấp.


Trong tương lai, hãng Toyota sẽ sớm thay đổi điều đó vì Innova là mẫu xe khá ăn khách tại thị trường Ấn Độ. Doanh số bán hàng trung bình của Toyota Innova tại đất nước vùng Nam Á rơi vào khoảng 7.000 chiếc/tháng.

Đáng tiếc thay, trong thời gian gần đây, lượng xe Toyota Innova bán ra thị trường Ấn Độ đã giảm xuống chỉ còn 5.000 chiếc/tháng. Nguyên nhân là do Toyota Innova phải đối mặt với sự cạnh tranh gắt gao của nhiều mẫu xe khác trong cùng phân khúc đa dụng.

Sự xuất hiện của những mẫu xe đa dụng mới như Maruti Suzuki Ertiga, Nissan Evalia, Mahindra Xylo và Chevrolet Enjoy đã khiến Toyota Innova mất lượng khách đáng kể. Đứng trước tình hình đó, Toyota buộc phải lên kế hoạch phát triển Innova thế hệ mới.

Nguồn tin nội bộ cho biết, Toyota Innova thế hệ mới sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế nội-ngoại thất. Thay vào đó, Toyota Innova mới sẽ cải thiện cảm giác thoải mái cho người lái và đi kèm những tính năng thông tin giải trí mới.

Theo một số tin đồn, Toyota Innova thế hệ mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường Ấn Độ trong năm 2016. Nếu tin đồn đúng sự thật, sau Ấn Độ, Toyota Innova thế hệ mới sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường khác như Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Nguồn: Báo Quảng Ninh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả