Tin tức Thứ năm, 12/07/2018 18:04

Tổng kết đại hội TDTT các cấp thành phố Ninh Bình lần thứ VI năm 2017-2018

Ngày 11/7, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết đại hội TDTT các cấp thành phố Ninh Bình lần thứ VI năm 2017-2018.

Phong trào luyện tập thể thao trong các tầng lớp nhân dân thành phố diễn ra rất sôi nổi. Ảnh: PV
Phong trào luyện tập thể thao trong các tầng lớp nhân dân thành phố diễn ra rất sôi nổi. Ảnh: PV

Theo kế hoạch Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình được tổ chức theo 3 giai đoạn. Giai đoạn I từ 6/2017 đến hết tháng 12/2017 là đại hội TDTT cấp xã, phường. Giai đoạn II là tổ chức đại hội cấp thành phố từ 12/2017 đến 4/2018 tổ chức thi đấu các môn trong khuôn khổ đại hội TDTT. Giai đoạn III tham gia đại hội TDTT cấp tỉnh từ 3/2018-8/2018.

Kết quả có 100% các xã, phường trên địa bàn thành phố đã ban hành các văn bản chỉ đạo và tổ chức đại hội TDTT. Đại hội TDTT các xã, phường thi đấu tối thiểu 5 môn, tổng số vận động viên tham gia thi đấu các môn thể thao trong 14 đại hội cơ sở là 2000 lượt vận động viên. Tổng kinh phí tổ chức đại hội TDTT cơ sở của 14 xã phường là khoảng 1,2 tỷ đồng, bình quân 80 triệu/1 đơn vị.

Đại hội TDTT các xã, phường nhìn chung được tổ chức đúng theo hướng dẫn, đầy đủ nội dung, đảm bảo an toàn, tiết kiệm song vẫn thu hút được đông đảo người dân tham gia. Đại hội TDTT cấp thành phố thi đấu 8 môn với 31 nội dung thi đấu thu hút trên 1200 lượt vận động viên tham gia. Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp thành phố được tổ chức trang trọng, ấn tượng là một sự kiện văn hóa có ý nghĩa với người dân thành phố.

Đại hội TDTT các cấp thành phố đã tập hợp và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh, thông qua việc tổ chức thành công đại hội TDTT các cấp, đã góp phần nâng cao nhận thức của các ủy, Đảng, chính quyền đông đảo người dân về mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của công tác TDTT trong đời sống ngày nay.

Đại hội TDTT các cấp thành phố là một sự kiện văn hóa có ý nghĩa tạo khí thế vui tươi phấn khởi trong nhân dân, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập nhằm thức hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội của địa phương và đất nước.

Mai Phương

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả